Thưởng thức các chương trình K+ đặc sắc, nhận ưu đãi 50% giá trọn bộ thiết bị HD

Truyền hình số vệ tinh K+ công bố chương trình khuyến mại đặc biệt giảm 50% (cho trọn bộ thiết bị HD từ ngày 29/3 đến 9/4/2016). 

Sau đợt cơ cấu lại giá cước đầu tháng 3 vừa qua, với mức cước mới chỉ còn 125.000 đồng/tháng, chương trình khuyến mại này nhằm giảm chi phí đầu tư thiết bị ban đầu cho khách hàng chưa từng sử dụng K+ mong muốn thưởng thức dịch vụ truyền hình chất lượng cao. 

Giá tốt nay còn tốt hơn 

Cụ thể, trong 12 ngày khuyến mại (29/3/2016 – 9/4/2016), khách hàng đăng kí mới gói Premium+ chỉ cần trả 650,000 đồng cho trọn bộ thiết bị HD gồm: đầu thu, chảo và bộ giải mã thay vì mức giá 1,300,000 đồng. Như vậy, khách hàng tiết kiệm 650.000 đồng khi đăng ký K+ trong dịp khuyến mại này. 

Đây là mức giá tốt nhất từ trước đến nay để đăng ký K+ và thưởng thức 130 kênh truyền hình SD và HD bao gồm cả những nội dung riêng biệt chỉ có trên 4 kênh K+1, K+PM, K+PC, K+NS như: giải Ngoại hạng Anh, Vô địch quốc gia Tây Ban Nha, giải quần vợt nhà nghề ATP, phim Việt chiếu rạp, phim truyền hình bom tấn quốc tế,…


Với mức giá thuê bao mới chỉ 125.000 đồng/tháng phù hợp với đông đảo người tiêu dùng cùng với chương trình khuyến mại giảm 50% giá đầu thu giờ đây việc sở hữu một dịch vụ truyền hình chất lượng cao là điều hết sức dễ dàng với đại chúng. 

Để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho các thuê bao K+ cũng như để có thể lên kế hoạch cho việc khai thác bản quyền giải Ngoại hạng Anh mùa tới được tốt nhất, sau nhiều tháng chờ đợi không có kết quả, mới đây K+ đã gửi công văn đến Hiệp hội truyền hình trả tiền Việt Nam về việc đến thời điểm này Hiệp hội cần phải để các đơn vị tự chủ động thực hiện mua bản quyền Ngoại Hạng Anh phù hợp với pháp luật và nhu cầu kinh doanh, đáp ứng nhu cầu khán giả và tuân thủ nguyên tắc chỉ đạo của các cơ quan nhà nước về giá mua bản quyền.

Điều kiện và hướng dẫn tham gia chương trình 

Chương trình khuyến mại được áp dụng toàn quốc từ ngày 29/3/2016 đến hết ngày 9/4/2016 cho các khách hàng mua trọn bộ thiết bị HD đồng thời đăng ký mới gói thuê bao Premium+ của truyền hình số vệ tinh K+ với thời hạn 3 tháng trở lên.

Khách hàng có thể đăng ký tại các đại lý, các showroom K+ trên toàn quốc, hoặc trên website của K+ theo đường link: https://kplus.vn/pages/regsub/Dang-ky-dich-vu. Khách hàng cũng có thể gọi tới tổng đài: 1900-1592 để được tư vấn trực tiếp về chương trình. Chi tiết thể lệ chương trình xem thêm tại website: www.kplus.vn.

Nguồn: K+

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa