Thưởng thức ca khúc 'My dearest' - nhạc phim 'Mây hoạ ánh trăng' của Park Bo Gum

(VTC News) - Sau một tuần chờ đợi, ca khúc "My dearest" với phần thể hiện của Park Bo Gum vừa được phát hành ngay sau khi tập 15 "Mây hoạ ánh trăng" lên sóng và ngay lập tức gây "sốt".

Đầu tháng 10, công ty quản lý của Park Bo Gum đã công bố một món quà đặc biệt mà anh dành tặng cho các fan của mình. Đó là ca khúc nhạc phim "Mây hoạ ánh trăng" thứ 11 do chính Park Bo Gum trình bày.

Thuong thuc ca khuc 'My dearest' - nhac phim 'May hoa anh trang' cua Park Bo Gum hinh anh 1

Ảnh cover "My Dearest" - nhạc phim "Mây hoạ ánh trăng" do Park Bo Gum trình bày.

Tối 10/10, sau khi tập 15 "Mây hoạ ánh trăng" lên sóng, ca khúc "My Dearest" (tạm dịch: Người tôi yêu nhất) với phần thể hiện của Bo Gum đã được phát hành và ngay lập tức tạo nên một cơn "sốt". Vừa được đăng tải, video "박보검(Park Bo Gum)- 내 사람(My dearest)" trên Youtube đã có hơn 15 ngàn lượt nghe, cùng hàng ngàn lượt chia sẻ.

Thuong thuc ca khuc 'My dearest' - nhac phim 'May hoa anh trang' cua Park Bo Gum hinh anh 2

Bảng xếp hạng từ khoá của Naver.

Bên cạnh đó, hàng trăm nghìn người hâm mộ đã liên tục tìm kiếm ca khúc này khiến ba từ khoá "Park Bo Gum My Person", "Mây hoạ ánh trăng", "Park Bo Gum" lần lượt xếp thứ 1, 5 và 9 trên bảng xếp hạng Naver.

Video "My Dearest" - nhạc phim "Mây hoạ ánh trăng" do Park Bo Gum trình bày:

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.