• Zalo

Thưởng Tết ở Đồng Nai cao nhất trên 400 triệu đồng

Kinh tếThứ Năm, 28/12/2017 18:20:00 +07:00

Một công ty có vốn đầu tư nước ngoài ở Đồng Nai công bố thưởng Tết cho nhân viên trên 400 triệu đồng. Đây là mức thưởng cao nhất tỉnh Đồng Nai ghi nhận.

Theo Sở LĐ-TBXH tỉnh Đồng Nai, cơ quan này đã nhận được khoảng 1.800 báo cáo của doanh nghiệp về việc thưởng Tết 2018 cho người lao động. Trong đó, mức thưởng cao nhất trên 400 triệu đồng.

Đây là mức thưởng thuộc một doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Doanh nghiệp này đóng tại Khu công nghiệp Gò Dầu (huyện Long Thành, Đồng Nai), kinh doanh trong lĩnh vực hóa chất cơ bản.

Mức thưởng Tết trung bình đối với công nhân năm nay của khối doanh nghiệp FDI là 7,7 triệu đồng/người. 

1 7

 

Trong khu vực doanh nghiệp tư nhân, mứcthưởng Tết cao nhất là 94 triệu đồng trong khi mức thưởng trung bình là 7,3 triệu đồng/người.

Các doanh nghiệp vốn Nhà nước có mức thưởng Tết bình quân 10 triệu đồng/người, cao nhất 22 triệu đồng/người.

Một lãnh đạo của Công ty Changshin Việt Nam (đóng tại huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) cho biết công ty thưởng theo thâm niên làm việc. Mức thưởng trung bình của công ty cho người lao động khoảng 9 triệu đồng/người, nhiều lao động phổ thông được thưởng trên 20 triệu đồng.

Ông Huỳnh Văn Tịnh, Giám đốc Sở LĐ-TBXH Đồng Nai, nói rằng tỉnh có hơn 1 triệu lao động đang làm việc trong các công ty, doanh nghiệp.

Video: Choáng với mức thưởng Tết Nguyên đán 2017 lên đến 1 tỷ đồng

Năm trước, mỗi công nhân làm việc trong công ty nước ngoài nhận mức thưởng trung bình 4,5 triệu đồng. Mức thưởng năm nay cao hơn giúp công nhân tăng thu nhập, an tâm làm việc.

 

Chuyên đề: Thưởng tết 2018
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !