• Zalo

Thương tâm bé 1 ngày tuổi bị mẹ bỏ rơi tại bãi rác

Sức khỏeThứ Bảy, 05/01/2013 05:57:00 +07:00

(VTC News) - Tiếng khóc của trẻ đôi khi thường gây khó chịu cho mọi người, nhưng với trường hợp dưới đây thì mọi chuyện lại khác.

(VTC News) - Tiếng khóc của trẻ đôi khi thường gây khó chịu cho mọi người xung quanh, nhưng đôi lúc nó cũng có thể cứu sống người, như trường hợp dưới đây.
 Tiếng khóc đã cứu sống bé.
Một em bé sơ sinh đã được phát hiện trong một túi rác khi suýt chút nữa là bé bị máy đầm rác ép đến chết. Rất may mắn là tiếng khóc của bé đã cứu sống bé.
Lee Jia Ni, nữ sinh 17 tuổi kể lại sự việc: "Khi em đang đứng cạnh nhà của một người bạn ở thị trấn Kota Kemuning thì nghe thấy tiếng khóc của một đứa bé gần bãi rác trước khi các nhân viên vệ sinh quăng nó vào máy đầm".
Được biết, câu chuyện may mắn trên xảy ra vào khoảng 8h 30 sáng theo giờ địa phương tại thị trấn Kota Kemuning của Malaysia.
"Khi chúng tôi mở túi rác ra thì phát hiện một bé gái sơ sinh đang khóc, lúc ấy người cháu đang dính đầy máu". Một nhân viên vệ sinh cho biết.
Sau khi phát hiện ra đứa trẻ, những công nhân vệ sinh này đã nhanh chóng thông báo cho cảnh sát địa phương, phút chốc thì họ cũng đến hiện trường.
Đứa trẻ sau đó đã được đưa đến bệnh viện và hiện đang được các nhân viên y tế chăm sóc chu đáo.
Theo tiết lộ, bé gái này chỉ mới được sinh ra trong khoảng 24 tiếng trở lại đây trước khi bị người mẹ bỏ rơi.


Hùng Phú
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !