• Zalo

Thượng tá công an đòi nợ giúp vợ bằng tin nhắn hăm dọa?

Thời sự Thứ Ba, 16/07/2013 02:24:00 +07:00

Một người dân ở TP Phan Thiết đã viết đơn tố cáo thượng tá công an nhắn tin dọa dẫm buộc bà phải trả số tiền vay nặng lãi cho vợ ông này.

Một người dân ở TP Phan Thiết đã viết đơn tố cáo thượng tá công an nhắn tin dọa dẫm buộc bà phải trả số tiền vay nặng lãi cho vợ ông này.

Chiều tối 15/7, nguồn tin từ thanh tra Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã ra quyết định thanh tra đối với đơn tố cáo của người dân về việc thượng tá Nguyễn Văn Ly - trưởng

Công an TP Phan Thiết - bị tố cáo nhắn tin đòi nợ cho vay.

Bà Lục Thị Kim Cúc (47 tuổi, ngụ P.Phú Thủy, TP Phan Thiết) đã viết đơn tố cáo thượng tá Ly nhắn tin dọa dẫm và cho công an điều tra buộc bà phải trả số tiền vay nặng lãi cho vợ ông Ly.

Bà Cúc cho biết có vay của bà Nguyễn Thị Kim Hoàng (vợ thượng tá Ly) 40 triệu đồng vào năm 2007. Mỗi tháng bà Cúc trả góp “chung đủ” 1 triệu đồng cho bà Hoàng. Từ năm 2011 bà Cúc khó khăn nên không thể trả nợ được.

Để đòi nợ, ngày 25/6, thượng tá Ly nhắn tin qua điện thoại di động cho bà Cúc nội dung: “Tôi sẽ yêu cầu Cảnh sát điều tra Công an Phan Thiết triệu tập chị đến cơ quan làm việc. Khi đến nơi làm việc, chắc chắn chị sẽ gặp khó khăn”.

Đến ngày 1/7, bà Cúc bị hai công an mời đến làm việc với lý do bà chiếm đoạt tiền của một người tên... Hợi. Tuy nhiên, bà Cúc cho hay chỉ có vay của vợ thượng tá Ly chứ không vay của người mà công an nói.


Theo Tuổi trẻ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thượng tá công an đòi nợ giúp vợ bằng tin nhắn hăm dọa?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin