Báo Điện tử VTC News

Thưởng nóng việc phá án nhanh vụ giết người chấn động ở Gia Lai

Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã trao thưởng, biểu dương các đơn vị đã mưu trí, nhanh chóng xác định, truy bắt hung thủ gây án vụ án giết người kinh hoàng rạng sáng 22/1.

Ngày 24/1 tại buổi họp để nghe các đơn vị báo cáo về vụ vào tận nhà truy giết cả gia đình vào ban đêm xảy ra tại huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) do nghi can Nguyễn Văn Tiến gây ra, đại tá Vũ Văn Lâu - Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã quyết định thưởng nóng cho các đơn vị phá án vì thành tích điều tra nhanh, sớm bắt nghi can gây vụ án chấn động dư luận này.
              Đại tá Vũ Văn Lâu - Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai thưởng nóng cho lãnh đạo các đơn vị - Ảnh: Hữu Trường 

Đại tá Vũ Văn Lâu - Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai thưởng nóng cho lãnh đạo các đơn vị - Ảnh: Hữu Trường 

Các đơn vị được thưởng gồm Công an huyện Đức Cơ, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và các phòng nghiệp vụ…

Đại tá Vũ Văn Lâu thay mặt ban giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã biểu dương các đơn vị đã nêu cao tinh thần mưu trí, tận tụy, nhanh chóng, xác định truy bắt hung thủ gây án.

Đại tá Lâu cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ động cơ gây án của đối tượng và hoàn tất các thủ tục cần thiết. 

“Đây là một vụ án rất phức tạp, nhiều tình tiết khiến cho việc đấu tranh phá án gặp khó khăn. Nhưng chỉ trong hơn hai ngày chúng ta đã tìm ra nghi can, đây là việc rất đáng mừng” - ông Lâu nói.       

Theo TTO
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU