Thưởng nóng cho tuyển thủ đốt lưới Arsenal

Quang Hùng và Mạnh Dũng đã phối hợp để tạo ra bàn thắng duy nhất của ĐT Việt Nam vào lưới Arsenal và được bầu Trường trao thưởng nóng ngay trong đêm, khi 2 cầu thủ này đã trở về V.Ninh Bình.


Hôm qua (18/7), một ngày sau trận đấu lịch sử với Arsenal, bầu Trường đã có mặt ở trụ sở của đội bóng V.NB và đưa ra một quyết định hiếm gặp trong mùa giải năm nay. Theo đó, Quang Hùng và Mạnh Dũng được thưởng riêng một khoản vì “đã có những đóng góp đặc biệt”. Cũng vui lây vì thành công của trận đấu ĐT Việt Nam – Arsenal và cũng tự hào bởi đóng góp của các cầu thủ V.NB, bầu Trường đã thưởng cho cả đội bóng.
Mạnh Dũng ghi bàn thắng duy nhất của ĐT Việt Nam vào lưới Arsenal (Ảnh: Quang Minh) 

Mạnh Dũng ghi bàn thắng duy nhất của ĐT Việt Nam vào lưới Arsenal (Ảnh: Quang Minh) 


Ông Phạm Văn Lệ, chủ tịch CLB V.NB cho biết: “Quang Hùng và Mạnh Dũng đã có những đóng góp nổi bật vào thành công của ĐT Việt Nam trong trận tiếp Arsenal nên lãnh đạo đội bóng có phần thưởng riêng để cổ vũ tinh thần. Trước đó, chúng tôi cũng xét tăng lương trước thời hạn cho Mạnh Dũng, Quang Hùng vì những cống hiến đặc biệt cho đội U23 Việt Nam. Hy vọng, các cầu thủ của V.NB tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho Tổ quốc”. 
Ở đợt tập trung cho trận gặp Arsenal, V.NB có 3 cầu thủ, trong đó, Gia Từ đá chính và Quang Hùng – Mạnh Dũng được tung vào sân ở hiệp 2. Hai cầu thủ này đã có đường bóng đi vào lịch sử của BĐVN khi Quang Hùng tạt cho Mạnh Dũng dứt điểm tung lưới đội bóng lừng danh nước Anh.
Khi trận đấu kết thúc, Mạnh Dũng, tác giả của bàn thắng lịch sử, cho biết: “Tôi rất xúc động bởi bàn thắng tuyệt vời này bởi trong sự nghiệp cầu thủ, mấy ai có được vinh dự đá tung lưới Arsenal. Đó là lý do vì sao, tôi khước từ mọi lời đề nghị xin hoặc đổi áo bởi nó sẽ là tài sản, là vinh dự của cá nhân tôi. Kể cả trả tôi 1 tỷ cho chiếc áo đó, tôi cũng không bán”.
Theo Bongdaplus
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN