Thưởng ngoạn vẻ đẹp kỳ quan Vịnh Hạ Long bằng trực thăng

(VTC News) - Đáp ứng nhu cầu du khách tham quan, khám phá Vịnh Hạ Long và các vùng biển, đảo phía Đông Bắc từ trên cao, Tập đoàn Tuần Châu phối hợp cùng Công ty Trực thăng miền Bắc khánh thành Sân đỗ trực thăng và vận hành dịch vụ bay.

Sân đỗ Trực thăng Tuần Châu sẽ được kết nối với Sân bay Gia Lâm, Nội Bài Hà Nội, Vân Đồn Quảng Ninh, Cát Bi Hải Phòng thực hiện các chuyến bay dịch vụ đưa khách từ Tuần Châu tới các địa danh trên và chiều ngược lại.

Thuong ngoan ve dep ky quan Vinh Ha Long bang truc thang hinh anh 1

 

Hành trình trên những đường bay này sẽ là những máy bay trực thăng Mi17, Ec, Bell 505 đời mới, được trang bị công nghệ tiên tiến như hệ thống kiểm soát độ rung động, hệ thống dẫn đường hiện đại,phao nổi. Cũng chỉ có từ trên cao, du khách mới cảm nhận được hết cái đẹp của bức tranh thủy mặc hài hòa sắc xanh, không gian thơ mộng của non nước hữu tình.

Tận hưởng không khí khoáng đạt trên bầu trời và chụp những bức ảnh để đời ấn tượng. Với trực thăng đẳng cấp 5 sao, du khách có cơ hội trải nghiệm một sản phẩm du lịch hoàn toàn mới, đủ để quên đi những lo toan bộn bề của cuộc sống.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại trang thông tin về Sân đỗ trực thăng Tuần Châu: http://halonghelitours.com.vn/ http://tuanchau-halong.com.vn.

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU