• Zalo

Thưởng ngoạn Kỳ quan Vịnh Hạ Long bằng trực thăng

Bất động sản Thứ Hai, 23/12/2019 14:22:48 +07:00
(VTC News) -

Đáp ứng nhu cầu tham quan, khám phá Vịnh Hạ Long và các vùng biển, đảo phía Đông Bắc từ trên cao của du khách, Tập đoàn Tuần Châu phối hợp cùng Công ty Trực thăng miền Bắc khánh thành sân đỗ trực thăng và vận hành dịch vụ bay.

Sân đỗ Trực thăng Tuần Châu sẽ được kết nối với Sân bay Gia Lâm, Nội Bài (Hà Nội), Vân Đồn (Quảng Ninh), (Cát Bi) Hải Phòng để thực hiện các chuyến bay dịch vụ đưa khách từ Tuần Châu tới các địa danh trên và chiều ngược lại.

Thưởng ngoạn Kỳ quan Vịnh Hạ Long bằng trực thăng - 1

Du khách sẽ có cơ hội thu trọn vào trong tầm mắt toàn bộ cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ của Vịnh Hạ Long.

Hành trình trên những đường bay này sẽ là những máy bay trực thăng Mi17, Ec, Bell 505 đời mới, được trang bị công nghệ tiên tiến như hệ thống kiểm soát độ rung động, hệ thống dẫn đường hiện đại, phao nổi. Cũng chỉ có từ trên cao, du khách mới cảm nhận được hết cái đẹp của bức tranh thủy mặc hài hòa sắc xanh, không gian thơ mộng của non nước hữu tình, tận hưởng không khí khoáng đạt trên bầu trời và chụp những bức ảnh để đời ấn tượng.

Thưởng ngoạn Kỳ quan Vịnh Hạ Long bằng trực thăng - 2

Theo đơn vị cung cấp dịch vụ, máy bay trực thăng sử dụng cho dịch vụ mới là loại chuyên dụng cho du lịch ngắm cảnh với cabin hầu hết bằng kính đảm bảo tầm nhìn rộng cho du khách, lắp đặt điều hòa không khí, ghế ngồi tiện lợi, thoải mái. 

Với trực thăng đẳng cấp 5 sao, du khách có cơ hội trải nghiệm một sản phẩm du lịch hoàn toàn mới, đủ để quên đi những lo toan bộn bề của cuộc sống. Du khách sẽ được cung cấp bộ tai nghe chuyên dụng cao cấp trong suốt hành trình du ngoạn trên không. Ngoài ra, có thể chụp ảnh lưu niệm cùng phi công, trực thăng và checkin khi bay trên cảnh quan tuyệt đẹp của Hạ Long. 

Thưởng ngoạn Kỳ quan Vịnh Hạ Long bằng trực thăng - 3

Dịch vụ bay trực thăng khám phá Vịnh Hạ Long từ góc nhìn toàn cảnh trên không sẽ do Công ty trực thăng miền Bắc (thuộc Tổng công ty trực thăng Việt Nam) cung cấp.

Hành trình khám phá hòn ngọc Viễn Đông sẽ xuất phát từ Tuần Châu, khu trung tâm của các hoạt động vui chơi giải trí tại Hạ Long, ngắm cảnh tại các điểm Động Thiên Cung– Hòn Gà Chọi – Đảo Titop - Bái Tử Long – Đảo Rều – Tuần Châu. 

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thưởng ngoạn Kỳ quan Vịnh Hạ Long bằng trực thăng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin