'Thương ngày nắng' về tập 2: Mẹ đơn thân phải bỏ con để cứu anh trai nghiện ngập

Sao ViệtThứ Ba, 16/11/2021 07:08:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Thương ngày nắng về" tập 2, Yến buộc phải bỏ rơi con, theo một người đàn ông tàn tật để có tiền trả nợ cho anh trai nghiện ngập.

Video: Những diễn biến chính trong phim "Thương ngày nắng về" tập 2

Thương ngày nắng về tập 1 đề cập tới cuộc sống khổ sở của Yến. Là mẹ đơn thân, cô còn phải chịu thêm sự dằn vặt của người mẹ cay nghiệt và người anh trai nghiện ngập. Cô thậm chí còn phải đi bán máu để có tiền chăm lo cho cả gia đình.
'Thương ngày nắng' về tập 2: Mẹ đơn thân phải bỏ con để cứu anh trai nghiện ngập - 1

Cuộc đời khốn khổ của Yến trong "Thương ngày nắng về" tập 1.

Mẹ và anh trai của Yến vì muốn có tiền mà ép cô lấy một người tàn tật ở tận trong Nam. Người đàn ông này vì đỡ cho anh trai một dao mà bị liệt, phải ngồi xe lăn. Người ấy rất tốt bụng và thương Yến thật lòng. Tuy nhiên, anh trai của anh ta lại là kẻ thủ đoạn. Để ép Yến bỏ lại con, vào Nam chăm sóc em trai mình, anh ta cho các chủ nợ gây sức ép lên gia đình Yến, thậm chí đe dọa cả tính mạng của con gái cô.

Bị ép vào đường cùng, Yến đau đớn kêu lên với mẹ và anh trai: "Từ nay đời anh, đời mẹ tự lo cho nhau đi"; "Công sinh thành, tình máu mủ coi như đã cạn, hai người tự sinh, tự diệt với nhau đi".

'Thương ngày nắng' về tập 2: Mẹ đơn thân phải bỏ con để cứu anh trai nghiện ngập - 2

Người mẹ cay nghiệt và anh trai nghiện ngập của Yến.

Trong Thương về ngày nắng tập 2, Yến nghĩ cách đưa bé Hoa tới nhà bà Nga - người phụ nữ tốt bụng làm nghề bán bún riêu nhờ bà trông hộ một lát, trưa sẽ quay lại đón. Dù còn nhỏ nhưng Hoa là đứa trẻ rất hiểu chuyện. Trong lúc đợi mẹ, dường như cô bé linh cảm được điều gì đó nên lo lắng hỏi bà Nga: "Bác ơi, có phải mẹ cháu sẽ không quay lại nữa không?".

'Thương ngày nắng' về tập 2: Mẹ đơn thân phải bỏ con để cứu anh trai nghiện ngập - 3

Bà Nga và bé Hoa đứng đợi Yến quay về.

Là người phụ nữ thật thà, cả tin nên bà Nga không thể nghĩ rằng, Yến đã bỏ lại con cho mình để đi nơi khác sinh sống. Bà an ủi Hoa: "Làm gì có chuyện đấy, mẹ chỉ đi một tý thôi rồi mẹ về. Mà nếu mẹ không quay lại thì ở lại đây, bác nuôi". Bà Nga không thể ngờ rằng, câu nói đùa của bà lại trở thành hiện thực.

Thương ngày nắng về tập 2 lên sóng lúc 21h40 ngày 16/11 trên kênh VTV3.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp