'Thương ngày nắng về' 2 tập 52: Trang chia tay Duy trong nước mắt

Sao ViệtThứ Hai, 01/08/2022 06:02:14 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 52, dù bà Nga đã tha thứ cho ông Hoàng Long nhưng Trang vẫn quyết định chia tay Duy vì không quên được bi kịch năm xưa.

Video: Những diễn biến chính của ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 52 

Trong Thương ngày nắng vềphần 2 tập 51 phát sóng tối 27/7, Vân (Ngọc Huyền) vô tình nghe được cuộc nói chuyện của Trang (Minh Huyền) với Duy (Đình Tú) và chết lặng khi biết được bố Duy là người gây tai nạn cho bố mình, lại còn thuê người đi tù thay. 

Sự việc trái ngang khiến bà Kim Nhung (NSND Minh Hoà) và bà Nga (NSƯT Thanh Quý) vô cùng đau khổ, xót xa cho Duy - Trang. Bà Nhung đến xin lỗi và bày tỏ mong muốn được bà Nga bao dung để hai con hạnh phúc. Trường hợp bà Nga vẫn muốn lật lại vụ án, bà Nhung sẵn sàng cung cấp bằng chứng. Tuy nhiên mẹ nuôi Trang cho biết bà không nỡ ngăn cản tình yêu của đôi trẻ. 

Bệnh đãng trí của bà Nga đã có dấu hiệu trở nặng, đến mức quên cả tên bé So (Tuấn Phong) và con gái đầu khi đón cháu đi học về. Duy được bác sĩ tiết lộ về bệnh tình của ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) và sững sờ khi biết bố đã bị ung thư giai đoạn cuối. Nếu lạc quan, ông chỉ còn 5 tháng nữa để sống. Duy đã thay mặt bố đến xin lỗi bà Nga và vong linh của ông Mậu. Bà Nga dặn Duy nên để Trang và mọi người bình tâm rồi hãy nói chuyện, vì trong thâm tâm bà luôn yêu quý Duy. 

Trailer Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 tiết lộ, Trang quyết định đến thăm ông Hoàng Long theo nguyện vọng của mẹ. Trước đó, bà Nga nhờ con gái đến nhà hỏi thăm tình hình sức khoẻ của ông Long và chọn cách tha thứ cho bố Duy.

"Con hãy nói mẹ đã tha thứ cho ông ấy. Việc xin lỗi là việc của ông ấy còn việc tha thứ, buông bỏ là của mẹ. Cuộc đời này còn có cao xanh con ạ. Mẹ thấy Duy bảo bố nó bị bệnh và quỹ thời gian khoẻ khoắn của con người ngắn lắm, như ngọn đèn trước gió biết nó tắt lúc nào, nên mẹ quyết định tha thứ cho ông ấy", bà Nga dặn dò Trang. 

'Thương ngày nắng về' 2 tập 52: Trang chia tay Duy trong nước mắt  - 1

Trong diễn biến khác của Thương ngày nắng về phần 2 tập 52, Trang thừa nhận vẫn yêu Duy nhưng cô không thể chấp nhận sự thật bố Duy đã gây ra bi kịch cho gia đình mình nhiều năm trước và càng không thể sống như người mất trí nhớ.

''Em không thể coi như là bố Mậu của em chưa từng bị tai nạn qua được, càng không thể quên đi quãng thời gian dằn vặt của cái Vân suốt bao nhiêu năm qua. Em không thể quên được cảnh mẹ Nga đứng trước ban thờ của bố, cầu xin bố mỗi khi nhà có việc. Em không thể hạnh phúc một cách ích kỷ như vậy cho dù những người thân yêu của em có chấp nhận đi chăng nữa'' - Trang vừa khóc vừa nói. 

Duy hỏi lại: "Chẳng lẽ tình cảm của chúng ta từ trước đến nay em không thể vì nó mà cố gắng được à?". Nhưng cuối cùng Trang vẫn quyết định sẽ chia tay Duy. Cô cũng đã thông báo việc này với bà Nga. 

'Thương ngày nắng về' 2 tập 52: Trang chia tay Duy trong nước mắt  - 2
'Thương ngày nắng về' 2 tập 52: Trang chia tay Duy trong nước mắt  - 3

Duy sẽ làm thế nào để níu kéo Trang? Bà Nga có khuyên được Trang hàn gắn với Duy? Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 lúc 21h40 ngày 1/8 trên VTV3.   

Hà Linh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp