'Thương ngày nắng về' 2 tập 49: Bà Nga 'quay xe', đồng ý cho Vân yêu Phong

Sao ViệtThứ Hai, 25/07/2022 06:29:00 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 49, bà Nga đã đồng ý để con gái út yêu Phong sau khi xem xét và quan sát kỹ chàng trai này.

Video: Những diễn biến chính của 'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 48 

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 48 phát sóng tối 20/7, biết Vân (Ngọc Huyền) đang yêu Phong (Doãn Quốc Đam) - một người đàn ông hơn nhiều tuổi và đã có một đời vợ, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) hết sức cấm cản. Bà đích thân đi gặp Phong nói chuyện, khiến quyết định tạm dừng yêu Vân cho đến khi cô tốt nghiệp. Vân giận mẹ vì đã can thiệp chuyện tình cảm của mình nhưng sau khi bình tĩnh lại, cô đã xin lỗi mẹ, đồng thời nói lời chia tay Phong trong đau khổ.

Trailer Thương ngày nắng về phần 2 tập 49 có cuộc nói chuyện giữa bà Nga và Trang (Minh Huyền). Trang nhận xét anh là người giỏi giang, lại là anh họ của Duy (Đình Tú). Bà Nga đồng tình: ''Ừ mẹ cũng thấy chững chạc, hay là mẹ sai hả Trang?". Trang an ủi mẹ: ''Trong cuộc sống đôi khi cũng gặp trắc trở, để xem sau chuyện này anh ta và Vân sẽ đối mặt thế nào". 

'Thương ngày nắng về' 2 tập 49: Bà Nga 'quay xe', đồng ý cho Vân yêu Phong  - 1
'Thương ngày nắng về' 2 tập 49: Bà Nga 'quay xe', đồng ý cho Vân yêu Phong  - 2

Lúc này, Duy tới nhà Trang và biết Vân đang giận Phong. Thay vì bênh anh họ, Duy lại nhắn Trang bảo Vân hành hạ Phong nhiều vào cho đáng đời.  

'Thương ngày nắng về' 2 tập 49: Bà Nga 'quay xe', đồng ý cho Vân yêu Phong  - 3

Cũng trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 49, Phong đến nhà Vân đúng lúc bà Nga đang dọn hàng. Thấy vậy, anh nhanh nhẹn lao tới nói để mình giúp và mau chóng hoàn thành mọi việc trong nháy mắt. Nhờ vậy, bà Nga đã đồng ý để Vân tự quyết định chuyện tình cảm của mình, đến mức cô phải thốt lên: "Khiếp, sao mẹ quay xe nhanh thế?". 

'Thương ngày nắng về' 2 tập 49: Bà Nga 'quay xe', đồng ý cho Vân yêu Phong  - 4
'Thương ngày nắng về' 2 tập 49: Bà Nga 'quay xe', đồng ý cho Vân yêu Phong  - 5
'Thương ngày nắng về' 2 tập 49: Bà Nga 'quay xe', đồng ý cho Vân yêu Phong  - 6

Khi Vân ra đến cửa, Phong đã đứng chờ sẵn và chớp cơ hội làm lành. Anh hỏi: ''Cô người lớn đã hết giận tôi chưa, đã đi uống bia được chưa?" thì Vân đáp lại bằng thái độ hờn dỗi: ''Anh đến làm gì nữa? Em tưởng anh bảo đợi em học xong, đợi em tốt nghiệp cơ mà? Mạnh mồm thế cơ mà''. 

Phong lý luận: ''Người mạnh mồm thì thường hay yếu đuối. Ai như em lòng gang dạ thép, chặn số người ta luôn, nói câu chia tay nhẹ như lông hồng". ''Tại ai trước?'' - Vân hỏi vặn. Phong nhận hết lỗi về mình rồi ôm cô vào lòng. 

'Thương ngày nắng về' 2 tập 49: Bà Nga 'quay xe', đồng ý cho Vân yêu Phong  - 7

Thương ngày nắng về phần 2 tập 49 sẽ phát sóng lúc 21h40 tối 25/7 trên VTV3. 

Hà Linh
Bình luận
vtc.vn