'Thương ngày nắng về' 2 tập 48: Phong đột ngột đề nghị tạm chia tay Vân

Sao ViệtThứ Tư, 20/07/2022 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 48, Vân sốc khi nghe Phong nói muốn đợi cô tốt nghiệp mới tiếp tục yêu đương.

Video: Những diễn biến chính của ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 48

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 47 phát sóng tối 19/7, dù bị Khánh (Lan Phương) từ chối lời tỏ tình, bác sĩ Minh (Trần Trung) vẫn kiên nhẫn nói sẽ đợi đến khi cô sẵn sàng. Điều này khiến Khánh thoải mái hơn hẳn bởi cô không muốn mất một người bạn tốt như Minh. 

Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) bắt gặp Phong - Vân ôm nhau tình tứ ngoài đầu ngõ. Biết Phong là chủ quán cafe nơi Vân từng làm khi xưa, bà rất tức giận. Khi gặng hỏi Vân (Ngọc Huyền), bà thêm lo lắng hơn cho con gái vì biết Phong đã có một đời vợ. 

Trailer Thương ngày nắng về phần 2 tập 48 cho thấy, sau một thời gian nghĩ cách để thuyết phục bà Nga, Phong quyết định nói với Vân ý định của mình: ''Nếu như bây giờ anh đến xin phép mẹ thì chắc chắn không được đồng ý. Bởi vì em vẫn còn đang đi học, chưa ra trường thì mẹ em vẫn coi em là trẻ con cần được bao bọc. Thế nhưng khi em ra trường, có công ăn việc làm, có thu nhập, lúc đó em là một người trưởng thành bước ra ngoài xã hội'. Thế nên là...'. 

''Nên...? Ý anh là chúng mình dừng yêu đương lại, đợi em tốt nghiệp xong. Hay là anh muốn chia tay?'' - Vân ngạc nhiên hỏi lại. Phong đáp: ''Không phải chia tay mà tại thời điểm này anh muốn em ưu tiên việc học và vẽ. Tất nhiên anh vẫn đồng hành cùng em, thế nhưng...'' 

'Thương ngày nắng về' 2 tập 48: Phong đột ngột đề nghị tạm chia tay Vân - 1
'Thương ngày nắng về' 2 tập 48: Phong đột ngột đề nghị tạm chia tay Vân - 2

'Tuy nhiên anh và em sẽ hạn chế gặp gỡ?'' -  Vân hỏi vặn. Cô nhận ra rằng những ngày qua không phải Phong bận mà cố tình né tránh gặp, và nghĩ anh đã hối hận vì yêu mình. Phong khẳng định anh hoàn toàn không hối hận mà chưa cảm thấy bản thân đủ chín chắn, muốn đợi Vân tốt nghiệp để đàng hoàng đến với cô và không bị ai soi xét. 

Trong diễn biến khác của Thương ngày nắng về phần 2 tập 48, dường như có chuyện tranh cãi khiến bà Nga buồn, Khánh tâm sự với cậu và các em rằng sẽ tìm cách nói với mẹ đôi lần, để mẹ bớt lo lắng, suy nghĩ. Cậu Vượng (Bá Anh) bảo: ''Mấy đứa không hiểu, nghĩ thế là chị cậu vất vả, tất tả ngược xuôi. Nhưng với chị cậu, như thế là hạnh phúc. Chị cậu cả một đời lo cho con cho cháu. bây giờ nó lại nói không cần. Không buồn được à?''. 

'Thương ngày nắng về' 2 tập 48: Phong đột ngột đề nghị tạm chia tay Vân - 3

Cũng ở tập này, Quân - con trai Nhật Mai (Minh Khuê) vô tình tiết lộ cho Duy (Đình Tú) chi tiết đáng ngờ. Quân than thở mình không được mẹ và anh trai quan tâm bằng ông Sang (NSND Trần Đức) khiến Duy ngạc nhiên. 

Quân tiết lộ ông Sang rất tâm lý với mình. Trong khi Duy chưa từng qua nước ngoài thăm em thì năm nào ông Sang cũng làm điều đó. Chính ông là người đã báo tin tức của ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) cho Quân biết. 

'Thương ngày nắng về' 2 tập 48: Phong đột ngột đề nghị tạm chia tay Vân - 4

Câu trả lời hồn nhiên của Quân càng gây thêm nhiều nghi ngờ trong Duy. Khi đến thăm bố, Duy đã nắm tay ông Hoàng Long và hỏi: ''Còn điều bí mật gì mà con không biết không ạ?". Duy không ngờ rằng, ông Long đã nghe thấy câu hỏi của mình và phản ứng lại bằng cách nắm chặt tay con trai. 

'Thương ngày nắng về' 2 tập 48: Phong đột ngột đề nghị tạm chia tay Vân - 5
'Thương ngày nắng về' 2 tập 48: Phong đột ngột đề nghị tạm chia tay Vân - 6

Vân có chấp nhận đề nghị của Phong? Duy sẽ điều tra về mối quan hệ của ông Sang và Quân? Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 48 sẽ phát sóng lúc 21h40 ngày 20/7 trên VTV3. 

Hà Linh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp