'Thương ngày nắng về 2' tập 37: Đức thẫn thờ khi Khánh lên xe 'đàn ông lạ'

Sao ViệtThứ Hai, 27/06/2022 06:36:15 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 37, Đức khựng lại khi thấy mẹ con Khánh bước lên ô tô của một người đàn ông lạ.

Video: Những diễn biến chính trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 37

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 36 phát sóng tối 22/6, ông Hùng (NSND Trung Anh) tiết lộ với bà Nga (NSƯT Thanh Quý) lý do khiến Đức (Hồng Đăng) một mực muốn ly hôn, khiến bà vui vẻ khi nghĩ đến cơ hội tái hợp của hai con. 

Cũng trong tập 36, Đức được đề bạt lên vị trí phó trưởng phòng. Anh vui sướng khi nghĩ mình sẽ có thể chăm lo cho mẹ con Khánh có cuộc sống tốt hơn về sau. 

Trailer Thương ngày nắng về phần 2 tập 37 có cảnh Đức hào hứng đi xe máy đến trường định đón con, nhưng chưa kịp cất tiếng gọi đã sững sờ khi thấy Khánh cùng bé Sam (Bảo Linh) bước lên ô tô của bác sĩ Minh (Trần Trung) đang đợi sẵn. 

'Thương ngày nắng về 2' tập 37: Đức thẫn thờ khi Khánh lên xe 'đàn ông lạ' - 1
'Thương ngày nắng về 2' tập 37: Đức thẫn thờ khi Khánh lên xe 'đàn ông lạ' - 2

Cũng trong tập này, Đức gặp Khánh và bày tỏ mong muốn được ở bên chăm lo cho 3 mẹ con. Anh tâm sự: "Nhưng nếu có ai đấy khiến em cảm thấy vui hơn thì anh sẵn sàng lui lại". Đức nói, anh vẫn luôn đặt Khánh ở vị trí ưu tiên và không muốn cô và các con phải khổ, muốn Khánh cảm thấy nhẹ nhõm hơn. 

'Thương ngày nắng về 2' tập 37: Đức thẫn thờ khi Khánh lên xe 'đàn ông lạ' - 3

Ở diễn biến khác của Thương ngày nắng về phần 2 tập 37, Vân (Ngọc Huyền) hốt hoảng đến tìm gặp Duy (Đình Tú) bởi khi mang chiếc bảng vẽ điện tử ra bảo hành thì được biết người quẹt thẻ thanh toán là anh chứ không phải thần tượng 2Wind của cô.

Rơi vào tình huống khó xử, Phong (Doãn Quốc Đam) tìm cách ra hiệu cho Duy. Tuy nhiên, Duy lại đẩy hết sang cho Phong và yêu cầu anh giải thích. Chứng kiến cảnh này, Vân giận ra mặt và yêu cầu hai người không được trêu đùa mình nữa. Sau đó, cô quay đầu bỏ đi một mạch, mặc cho Phong chạy theo. 

'Thương ngày nắng về 2' tập 37: Đức thẫn thờ khi Khánh lên xe 'đàn ông lạ' - 4
'Thương ngày nắng về 2' tập 37: Đức thẫn thờ khi Khánh lên xe 'đàn ông lạ' - 5

Phong sẽ giải thích thế nào với Vân? Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 37, phát sóng lúc 21h40 tối 27/6 trên VTV3. 

Hà Linh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp