'Thương ngày nắng về 2' tập 36: Vân bị mắng vì 'làm mối' Phong cho bạn thân

Sao ViệtThứ Tư, 22/06/2022 06:50:40 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 36, Vân khiến Phong bực mình khó chịu khi tích cực ''đẩy thuyền'', làm mối anh cho cô bạn thân.

Video: Diễn biến chính trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 36

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 35 lên sóng tối 21/6, đã có nhiều rắc rối đến với Trang (Minh Huyền) khi mối quan hệ của cô và bà Kim Nhung (NSND Minh Hoà) bị ông Hoàng Long - Chủ tịch công ty Hoàng Kim phát hiện. Tuy nhiên, được sự bảo vệ của Duy cùng với bản lĩnh vững vàng của mình, Trang không ngần ngại đối đầu với Chủ tịch. Diễn biến của phim cũng trở nên thu hút hơn khi có sự trở về của Nhật Mai (Minh Khuê) - vợ Chủ tịch, mẹ kế Duy. 

Trailer Thương ngày nắng về phần 2 tập 36 tiết lộ, ông Hùng (NSND Trung Anh) sang nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và nói sự thật đằng sau quyết định ly hôn của Đức. Biết được nỗi khổ tâm của con rể, bà Nga lập tức nuôi hy vọng thấy Khánh - Đức tái hợp.

'Thương ngày nắng về 2' tập 36: Vân bị mắng vì 'làm mối' Phong cho bạn thân - 1

Cũng trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 36, Vân (Ngọc Huyền) nhiệt tình “đẩy thuyền” cho Phong và cô bạn thân Vy (Thu Hà). Vân ngỏ ý nhờ Phong đưa Vy về với lý do bạn bị trật khớp. Tuy nhiên, Phong đã “bắt bài” Vy và bảo cô hãy bắt taxi về.

Phong lạnh lùng nhắc nhở 2 cô gái: ''Đến lớp thì tập trung học cho tốt, còn muốn yêu đương diễn kịch thì tìm người khác''.

'Thương ngày nắng về 2' tập 36: Vân bị mắng vì 'làm mối' Phong cho bạn thân - 2
'Thương ngày nắng về 2' tập 36: Vân bị mắng vì 'làm mối' Phong cho bạn thân - 3

Ở diễn biến khác của Thương ngày nắng về phần 2 tập 36, Đức bất ngờ biết mình được đề cử vào chức phó trưởng phòng. Anh vui mừng gọi điện cho Khánh và muốn gặp cô. Thế nhưng, Khánh đáp lại với thái độ hờ hững trước sự chứng kiến của Minh - bác sĩ tâm lý.

'Thương ngày nắng về 2' tập 36: Vân bị mắng vì 'làm mối' Phong cho bạn thân - 4
'Thương ngày nắng về 2' tập 36: Vân bị mắng vì 'làm mối' Phong cho bạn thân - 5

Bà Nga sẽ giúp sức để Khánh - Đức về bên nhau? Sự xuất hiện của Minh có khiến tình cảm của Khánh với Đức bị phai mờ? Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 36, phát sóng lúc 21h40 tối 22/6 trên VTV3.

Hà Linh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp