'Thương ngày nắng về 2' tập 28: Khánh đánh sếp vì bị sàm sỡ

Sao ViệtThứ Hai, 06/06/2022 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Liên tục bị sếp chèn ép, thậm chí giở trò bỉ ổi, Khánh đã vùng lên đánh anh ta trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 28.

Video: Những diễn biến chính trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 28 

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 27 phát sóng tối 1/6, Huấn - sếp của Khánh (Lan Phương) lừa cô đến quán karaoke để tiếp khách, giúp anh ký hợp đồng làm ăn. Không chấp nhận yêu cầu của sếp, Khánh cố gắng chống trả và thoát khỏi nơi đó. Hậu quả, cô bị sếp ''đì'' và liên tục giao cho những việc không thuộc bổn phận. 

Sau khi bán nhà, Đức (Hồng Đăng) chủ động trả nợ cho Trang (Minh Huyền) và đưa hết số tiền còn lại cho Khánh. Điều này khiến Thương (Thu Hà) tức giận vì không có được đồng nào của em trai. 

Trailer Thương ngày nắng về phần 2 tập 28 tiết lộ, Khánh tiếp tục bị sếp giao cho một ''núi'' việc không tên khiến cô bức xúc. Không chỉ vậy, anh ta còn gọi Khánh qua phòng làm việc và giở trò sàm sỡ cô. Quá uất ức, Khánh đã đánh lại sếp.

Bước ra khỏi phòng và gặp vợ sếp, Khánh đùng đùng tuyên bố: "Này bà chị, đi vào dạy dỗ thằng chồng khốn nạn của bà lại. Đừng có thả rông ở ngoài đường như thế, đừng có để nó quấy rối đàn bà con gái, khốn nạn lắm''. 

'Thương ngày nắng về 2' tập 28: Khánh đánh sếp vì bị sàm sỡ  - 1
'Thương ngày nắng về 2' tập 28: Khánh đánh sếp vì bị sàm sỡ  - 2

Thương ngày nắng về phần 2 tập 28 tiếp tục thử thách sự chịu đựng của khán giả khi tạo thêm sóng gió đổ vào Khánh. Cô đến đón bé Sam nhưng không thấy con gái đâu. Gọi cho Đức, Khánh càng thêm lo lắng khi biết Đức không hề đón Sam như lời cô giáo nói. Nhận thấy tình hình nguy hiểm, Đức - Khánh ngay lập tức chia nhau đi tìm con gái.

'Thương ngày nắng về 2' tập 28: Khánh đánh sếp vì bị sàm sỡ  - 3
'Thương ngày nắng về 2' tập 28: Khánh đánh sếp vì bị sàm sỡ  - 4

Ở diễn biến khác của tập 28, Phong (Doãn Quốc Đam) bắt gặp Vân (Ngọc Huyền) đang đau bụng. Phong ngỏ ý đưa Vân về nhưng cô ngần ngại. Hiểu Vân đang gặp chuyện tế nhị của con gái, Phong vẫn một mực muốn đưa cô về. Không còn cách nào từ chối, Vân đành lên xe anh. 

Về đến nhà, Phong dặn dò Vân tỉ mỉ: "Tý nữa nếu như bụng vẫn đau thì pha trà gừng, có quế thì pha trà quế, cho thêm ít mật ong vào''. Nghe vậy, Vân trầm trồ: "Sao mấy chuyện của phụ nữ tế nhị thế mà anh cũng biết ạ"

'Thương ngày nắng về 2' tập 28: Khánh đánh sếp vì bị sàm sỡ  - 5
'Thương ngày nắng về 2' tập 28: Khánh đánh sếp vì bị sàm sỡ  - 6

Khánh có bị cho nghỉ việc vì đánh sếp? Bé Sam đang gặp chuyện gì? Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 28, phát sóng lúc 21h40 tối 6/6 trên VTV3. 

Hà Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp