'Thương ngày nắng về 2' tập 27: Khánh bị sếp lừa đi tiếp khách

Sao ViệtThứ Tư, 01/06/2022 07:24:04 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 27, sóng gió vẫn chưa dừng lại với Khánh khi cô bị sếp lừa tham gia một phi vụ đổi chác tình tiền.

Video: Những diễn biến chính trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 27

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 26 lên sóng tối 31/5, không khí gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) trở nên vui vẻ hơn khi Trang (Minh Huyền) đưa Duy (Đình Tú) về ra mắt. Tuy nhiên sau đó, tâm trạng của cả nhà lại trùng xuống vì bé Sam xem được clip mẹ bị gài bẫy và cho rằng Khánh đi ngoại tình. Điều này khiến Khánh cảm thấy tổn thương và mắng con gái xa xả ngay trong bữa ăn. 

Khi chuyện gia đình còn ngổn ngang thì ở công ty, Khánh cũng gặp nhiều vấn đề không hay. Cô lọt vào tầm mắt của sếp Huấn và liên tục bị anh ta tìm cơ hội gần gũi, động chạm. Tuy nhiên sau lưng Khánh, Huấn lại tỏ ý coi thường và nói về cô bằng những từ ngữ không mấy tốt đẹp.

Trong trailer Thương ngày nắng về phần 2 tập 27, Huấn - sếp của Khánh bất ngờ gọi cô đi có việc gấp khi đã tối muộn. Tới nơi, Huấn lật bài ngửa và muốn Khánh tiếp khách để ký thêm hợp đồng. Thấy Khánh cự tuyệt, Huấn tức giận đe doạ: "Loại bị chồng bỏ mà lại tỏ ra cao sang à? Thằng Huấn này không phải loại dễ tính nhé, loại rau già như cô tôi để ý là may rồi đấy. Cành cao à? Cô nên nhớ, cô mà bước chân ra khỏi đây, đừng hòng có cơ hội quay trở lại công ty. Ngoan thì cái gì cũng có''.

'Thương ngày nắng về 2' tập 27: Khánh bị sếp lừa đi tiếp khách  - 1

Đối diện với Huấn, Khánh đã nhanh tay bật ghi âm điện thoại và uy hiếp ngược lại Huấn: "Khi anh gọi tôi đến đây, tôi đã cảm thấy có chuyện gì đó không hay sẽ xảy ra. Nhưng tôi đã bị lừa quá nhiều lần rồi nên tôi rất cẩn trọng. Nếu như bây giờ anh dám đe doạ tôi một lần nữa. tôi sẽ gửi đoạn ghi âm này đến cho Tổng Giám đốc và vợ của anh". Thế nhưng, Huấn càng tức giận và lao vào cô. 

'Thương ngày nắng về 2' tập 27: Khánh bị sếp lừa đi tiếp khách  - 2

Cũng trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 27, sau ly hôn, Đức (Hồng Đăng) dứt khoát mời mẹ và chị dọn ra ngoài. Bất ngờ trước quyết định của em trai, Thương (Thu Hà) cố gắng thuyết phục: "Đằng nào mày cũng bỏ vợ rồi, bây giờ ở bên cạnh mày chỉ còn mẹ với chị thôi. Mày cư xử làm sao đừng để cho mẹ buồn. Đang yên đang lành, mày lại bảo đuổi mẹ với chị ra đường mà mày không mảy may nghĩ gì hả Đức". 

Đức nghe vậy thì lạnh lùng tuyên bố: "Đáng lý hai người phải ra ngoài thuê nhà từ lâu rồi, chứ không phải đến tận bây giờ đâu. Chị Thương ạ, chị ác nó vừa thôi, chị đừng tưởng những chuyện chị làm với vợ tôi mà tôi không biết. Tôi nhắc lại một lần nữa, nếu từ giờ trở đi chị còn động đến vợ tôi một lần nữa, thì dù có chết tôi cũng không tha cho chị đâu". 

'Thương ngày nắng về 2' tập 27: Khánh bị sếp lừa đi tiếp khách  - 3
'Thương ngày nắng về 2' tập 27: Khánh bị sếp lừa đi tiếp khách  - 4

Ở diễn biến khác của tập 27, Phong (Doãn Quốc Đam) ngày càng tương tư Vân (Ngọc Huyền) sâu đậm. Trong giấc mơ của Phong, Vân xuất hiện với hình ảnh sexy, cuốn hút và tiến gần đến anh. Bất chợt, Phong choàng tỉnh dậy và ngồi bần thần nghĩ về giấc mơ kỳ lạ. 

'Thương ngày nắng về 2' tập 27: Khánh bị sếp lừa đi tiếp khách  - 5
'Thương ngày nắng về 2' tập 27: Khánh bị sếp lừa đi tiếp khách  - 6

Khánh sẽ hành động thế nào để thoát khỏi Huấn? Bà Hiền và Thương có chấp nhận dọn ra khỏi nhà Đức? Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 27, phát sóng lúc 21h40 tối 1/6 trên VTV3. 

Hà Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp