'Thương ngày nắng về 2' tập 25: Vân sửng sốt khi nghe nói Phong đã có con

Sao ViệtThứ Hai, 30/05/2022 07:22:00 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 25, Vân Vân nhận là con gái Phong để "cứu" anh khỏi sự đeo bám của phụ nữ, rồi sau đó sững sờ khi nghe anh nói đã có con.

Video: Những diễn biến chính trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 25

Diễn biến nổi bật trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 24 (lên sóng tối 25/5) là phi vụ Duy - Trang cùng Phong - Vân kết hợp để lấy thẻ nhớ trong camera hành trình của Quyết nhằm minh oan cho Khánh.

Vân và Phong đóng giả một cặp đôi cãi nhau trước mặt Quyết. Vân Vân (Ngọc Huyền) lấy cớ giận người yêu, xin quá giang xe Quyết và thành công trong việc lấy thẻ nhớ của camera hành trình với sự hợp tác của Duy (Đình Tú). Tuy nhiên, trong khi họ chưa phá được mã khóa của thẻ nhớ thì Duy làm mất nó trong lúc xông vào cứu cô đồng nghiệp tên Ly đang bị đám giang hồ bắt nạt.  

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 25, trước khi chính thức ly hôn, Đức - Khánh quyết định cùng đưa hai con đi dã ngoại. Sam, So tìm cách để bố mẹ gần gũi, tình cảm hơn.

'Thương ngày nắng về 2' tập 25: Vân sửng sốt khi nghe nói Phong đã có con - 1

Sam So giúp bố mẹ nắm tay nhau. 

Là chị lớn, Sam chủ động xin bố: "Bố giận mẹ ạ? Nếu mà bố giận mẹ, thì để con với em So xin lỗi hộ mẹ nhé. Với cả, bố mẹ đừng ly hôn nữa nhé". Sự hiểu chuyện của con gái khiến Khánh (Lan Phương) không cầm được nước mắt, còn Đức (Hồng Đăng) thì lộ rõ vẻ đau lòng. 

'Thương ngày nắng về 2' tập 25: Vân sửng sốt khi nghe nói Phong đã có con - 2
'Thương ngày nắng về 2' tập 25: Vân sửng sốt khi nghe nói Phong đã có con - 3

Cũng trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 25, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) quyết định tới gặp bà Hiền (NSND Lan Hương) để mong thay đổi được điều gì đó trong cuộc hôn nhân của con gái. Bà Nga nhẹ nhàng nói: "Làm um lên chỉ bẽ mặt nhà tôi với nhà bà thôi. Chính vì thế tôi mới sang đây để nói với bà, hai nhà ngồi lại xem tìm cách giải quyết có được không mà bà". Thế nhưng, bà Hiền một mực không trao đổi thêm vì Đức đã ký vào đơn ly hôn. 

Bà Nga vẫn cố gắng thuyết phục: "Vì nghĩ thương Sam, So, nghĩ mình là người lớn nên tôi muốn vun vén. Bà cũng là bà nội nó, sao bà không vun vén cho chúng nó, mà bà cứ muốn chúng nó tan đàn xẻ nghé? Làm như thế là có tội, là tạo nghiệp đấy bà ạ". Nghe vậy, bà Hiền nổi giận, cho rằng bà Nga đang rủa mình và nằng nặc đuổi thông gia về. 

Bà Nga bất lực hỏi: "Bây giờ bà muốn tôi làm gì, bà muốn tôi quỳ chắc'?', không ngờ bà Hiền nói: "Ừ đấy, tôi muốn bà quỳ đấy, bà quỳ xuống đi". 

'Thương ngày nắng về 2' tập 25: Vân sửng sốt khi nghe nói Phong đã có con - 4
'Thương ngày nắng về 2' tập 25: Vân sửng sốt khi nghe nói Phong đã có con - 5

Từ ngoài cửa, Đức - Khánh sững sờ khi thấy hai mẹ đang cãi nhau. 

Ở diễn biến khác của Thương ngày nắng về phần 2 tập 25, có vẻ như Vân đóng giả làm con gái Phong (Doãn Quốc Đam) để cứu anh khỏi sự tiếp cận của một cô gái. Phong tỏ ra khá thú vị khi phi vụ lừa đảo được thực hiện thành công và liên tục gọi Vân là ''con gái'' để trêu cô. Vân cũng đùa lại: "Dựa vào việc anh tặng sách cho em, em nghĩ anh là người bố tuyệt vời đấy, không đùa được đâu". 

Phong bảo: "Cái này cũng chưa chắc, nhưng lúc nào gặp, thử hỏi con tôi xem". Nghe vậy, Vân sửng sốt tròn mắt hỏi: "Con anh á, anh có con rồi á'?', còn Phong cứ thế rời đi. 

'Thương ngày nắng về 2' tập 25: Vân sửng sốt khi nghe nói Phong đã có con - 6
'Thương ngày nắng về 2' tập 25: Vân sửng sốt khi nghe nói Phong đã có con - 7

Thương ngày nắng về phần 2 tập 25 sẽ phát sóng lúc 21h40 ngày 30/5, trên VTV3. 

Hà Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !