'Thương ngày nắng về 2' tập 22: Đức đổi xưng hô với mẹ vợ, tuyệt tình với Khánh

Sao ViệtThứ Hai, 23/05/2022 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 22, dù bà Nga và Khánh có nói thế nào, Đức vẫn nhất quyết muốn ly hôn.

Video: Những diễn biến chính trong ''Thương ngày nắng về'' phần 2 tập 22

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 21 phát sóng tối 18/5, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) sau khi xem clip Khánh bị gài bẫy đã sốc đến ngất xỉu. Tỉnh dậy, bà liên tục khóc, đòi về gặp Khánh vì thương con gái. 

Về phía Khánh (Lan Phương), dù cô rất nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân, Đức (Hồng Đăng) vẫn dứt khoát muốn ly hôn. Bất lực trước tình hình hiện tại, Khánh đưa hai con ra ở khách sạn vì không dám về nhà mẹ đẻ. Tuy nhiên chỉ sau một đêm, cả gia đình bà Nga đã đến đón Khánh về. 

Trailer Thương ngày nắng về phần 2 tập 22 tiết lộ, cuối cùng, sau nhiều lần "xuống nước", Khánh đã quyết định chấp nhận ly hôn, nhưng cô không ngừng trách móc, kể tội Đức: "Nếu như cuộc hôn nhân này chỉ là chuyện giữa tôi và anh, anh nghĩ tôi phải xuống nước đến thế hả Đức? Không hề Đức ạ. Nếu chỉ là chuyện giữa tôi và anh thì tôi đã ngẩng cao đầu bước đi vào giây phút biết anh không hề tin tưởng vợ rồi.

Nhưng bởi vì tôi còn nghĩ đến Sam và So, tôi nhìn thấy chúng nó nhớ anh, chúng nó muốn có bố nên tôi mới không đành lòng Đức ạ. Chứ anh nghĩ một người chồng như anh, tôi thiết tha gì chắc? Người vợ đầu gối tay ấp của anh đến một ngày đột nhiên bị oan, bị sỉ nhục đến một chút mặt mũi cũng không còn. Còn anh thì không hề có một giây phút nào đứng ra bảo vệ vợ của mình. Hơn thế nữa, anh còn kết án tôi bằng một tờ đơn ly hôn, đóng dấu vào cuộc đời tôi hình ảnh của một người phụ nữ lăng loàn. 

'Thương ngày nắng về 2' tập 22: Đức đổi xưng hô với mẹ vợ, tuyệt tình với Khánh  - 1
'Thương ngày nắng về 2' tập 22: Đức đổi xưng hô với mẹ vợ, tuyệt tình với Khánh  - 2

''Ừ thì chia tay, tôi chấp nhận để cho con nhìn thấy chúng ta chia tay. Nhưng ít nhất hãy cho tôi có cơ hội lấy lại sự trong sạch của mình, để cho tôi còn ngẩng mặt lên nhìn con, để cho con tôi được lớn lên một cách tử tế, để cho thiên hạ không dèm pha rằng chúng nó có một người mẹ lăng loàn. Tại sao tôi xin anh như thế mà anh không cho, tại sao lại khó như thế hả Đức? Tại sao anh có thể gạt bỏ tất cả những thứ mà chúng ta đã có trong cuộc hôn nhân này? Bao nhiêu năm sống với nhau, bao nhiêu kỷ niệm, tại sao một lúc anh đạp đổ hết tất cả thế này" - Khánh chất vấn. 

Biết cuộc hôn nhân của con gái đang trên bờ vực thẳm, bà Nga đã gặp Đức để khuyên con rể suy xét lại. "Tôi thương cháu tôi nên tôi mới mong anh nghĩ lại, tôi muốn nó có bố. Mà tôi nghĩ con gái tôi không làm gì sai cả để phải cầu xin anh sự thương hại" - bà Nga nói.

Thế nhưng dù chưa ly hôn với Khánh, Đức đã nhanh chóng đổi cách xưng hô với mẹ vợ: "Con gái bác không sai mà chỉ là chọn chồng sai thôi. Nếu như chọn đúng thì đã không ra nông nỗi này. Nói chung là, cháu không thể gánh được, bác nhận lại cho". 

'Thương ngày nắng về 2' tập 22: Đức đổi xưng hô với mẹ vợ, tuyệt tình với Khánh  - 3
'Thương ngày nắng về 2' tập 22: Đức đổi xưng hô với mẹ vợ, tuyệt tình với Khánh  - 4

"Anh không nghĩ nó ra nông nỗi này là có một phần của anh chắc? Thử hỏi chục năm trời, anh đã làm gì cho nó, anh bảo vệ nó được mấy lần? Thế anh chưa từng gây chuyện, chưa từng sai, chưa từng gây nợ hay sao mà giờ anh cành cao cành thấp? Thế chỉ anh có quyền sai thôi à, còn nó không có quyền?" - bà Nga chất vấn.

Ở diễn biến khác của Thương ngày nắng về phần 2 tập 22, khi chỉ ở một mình, Đức không còn giữ vẻ lạnh lùng, vô cảm mà thể hiện rõ sự đau lòng trên gương mặt. Cầm trên tay tấm ảnh gia đình, anh vừa khóc vừa liên tục nói xin lỗi. 

'Thương ngày nắng về 2' tập 22: Đức đổi xưng hô với mẹ vợ, tuyệt tình với Khánh  - 5
'Thương ngày nắng về 2' tập 22: Đức đổi xưng hô với mẹ vợ, tuyệt tình với Khánh  - 6

Cũng trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 22, Trang (Minh Huyền) và Duy (Đình Tú) hợp sức để tìm cách trả thù cho chị gái. Duy đã tìm được danh tính người đàn ông đứng sau vụ gài bẫy Khánh mà Thương (Thu Hà) gửi gắm. Đó là Quyết - một gã giang hồ chuyên đòi nợ thuê, là bảo kê của một số khách sạn, quán karaoke, quán nhậu, từng có tiền án tổ chức đánh bạc. 

'Thương ngày nắng về 2' tập 22: Đức đổi xưng hô với mẹ vợ, tuyệt tình với Khánh  - 7
'Thương ngày nắng về 2' tập 22: Đức đổi xưng hô với mẹ vợ, tuyệt tình với Khánh  - 8

Đức có uẩn khúc gì trong chuyện ly hôn với Khánh? Trang và Duy sẽ đòi lại danh dự cho Khánh thế nào? Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 22, phát sóng lúc 21h40 ngày 23/5 trên VTV3. 

Hà Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !