Thưởng lớn cho đội vô địch Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế

(VTC News) – Vào ngày 19/5 tới Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế Cup LienVietPostBank 2013 sẽ chính thức khởi tranh tại nhà thi đấu tỉnh Bắc Ninh.

Giải đấu năm nay có 08 đội tranh tài, gồm 04 đội mạnh trong nước: Thông tin LienVietPostBank, VTV Bình Điền – Long An, Ngân hàng Công thương và Vietsopetro, 04 đội mạnh quốc tế: Sichuan (Câu lạc bộ Tứ Xuyên - Trung Quốc), Sri Lanka, Shandong (Câu lạc bộ Trường Đại học Sư phạm Sơn Đông - Trung Quốc) và Thái Lan.

 Họp báo công bố giải (Ảnh: Quang Minh)

Họp báo công bố giải (Ảnh: Quang Minh)


Các đội sẽ thi đấu theo thể thức chia bảng đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 04 đội mạnh nhất vào vòng bán kết. Hai đội thắng trong trận bán kết sẽ gặp nhau trong trận Chung kết tranh giải Nhất, Nhì. Hai đội thua trong vòng bán kết sẽ tranh giải Ba, Tư.

Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế LienVietPostBank 2013 được đánh giá là một trong những giải đấu có tổng trị giá giải thưởng lớn nhất trong hệ thống giải bóng chuyền nữ tại Việt Nam hiện nay với tổng giải thưởng lên tới 40.000 USD trong đó Đội Vô địch sẽ nhận được số tiền thưởng là 15.000 USD, các giải Nhì, Ba, Tư, Khuyến khích, Phong cách có số tiền thưởng lần lượt là 10.000 USD, 6.000USD, 3.000 USD, 2.000 USD và 2.000 USD. Ngoài ra, trong khuôn khổ của Giải đấu còn có 07 Giải cá nhân với tổng giá trị là 2.000USD.


Kim Đông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh