• Zalo

Thưởng kỷ lục cho chiến thắng đầu tay của "tướng" Chung

Thể thao Thứ Hai, 17/05/2010 10:45:00 +07:00

(VTC News) - Ngay sau trận thắng Hà Nội T&T chiều qua, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã được các lãnh đạo N.Sài Gòn công bố thưởng với số tiền lên đến 2 tỷ đồng.

(VTC News) - Chiến thắng tối thiểu 1-0 của N.Sài Gòn trước Hà Nội T&T, mà theo lời của Chủ tịch Nguyễn Vĩnh Thọ là “đáng giá nghìn vàng” đã được đền đáp xứng đáng. CLB vừa thoát khỏi đáy BXH đã được thưởng nóng bằng ngân phiếu trị giá 2 tỷ đồng.


Đây được coi là mức thưởng kỷ lục cho một trận thắng của bóng đá Việt Nam, nó phá vỡ con số 1,2 tỷ đồng mà bầu Hiển từng thưởng cho Hà Nội T&T hồi tháng 4 vừa qua.

HLV Mai Đức Chung cùng các học trò được thưởng lớn sau chiến quả đầu tiên. (Ảnh: Quang Minh)
Theo thông tin riêng mà VTC News có được, ngay sau trận thắng trước đại diện Thủ đô chiều qua trên sân Thống Nhất, rất nhiều những quan chức của Liên đoàn bóng đá TP.Hồ Chí Minh (HFF) cũng như lãnh đạo CLB Navibank Sài Gòn đã xuống sân để chia vui cùng thầy trò HLV Mai Đức Chung.Trong niềm vui thắng trận, cá nhân Chủ tịch Nguyễn Vĩnh Thọ đã quyết định rút hầu bao để thưởng nóng số tiền 1,5 tỷ đồng cho tinh thần chiến đấu quả cảm của các cầu thủ. Ngoài ra, lãnh đạo HFF cũng tưởng thưởng cho đội bóng là đại diện duy nhất của bóng đá TP.Hồ Chí Minh tại V.League với số tiền 500 triệu.

Như vậy, Navibank Sài Gòn đã lập ra một kỷ lục mới về số tiền thưởng của bóng đá Quốc nội. Sáng nay, toàn thể đội bóng đã nhận được phần thưởng của mình. Trong đó, riêng cá nhân “tướng” Chung cùng cầu thủ ghi bàn Thanh Vân sẽ nhận mức thưởng cao nhất  đội khi cầm về trên dưới 70 triệu, các cầu thủ còn lại được hưởng theo mức A, B, C, dựa theo số phút mà họ có mặt trên sân.

Đây được coi là sự khích lệ rất lớn về mặt tinh thần đối với thầy trò HLV Mai Đức Chung trước khi họ có trận đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi với CLB Đồng Tâm Long An. Nếu giành chiến thắng trong trận đấu này, Navibank Sài Gòn sẽ mở toang cánh cửa trụ hạng tại mùa bóng này khi tại lượt về V.League, các tân binh như Nguyễn Văn Khải và Nguyễn Thành Long Giang sẽ góp mặt để tăng cường sức mạnh cho đội bóng.


Minh Quân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều