Thương Hùng Dũng, HLV Park Hang Seo bật khóc ngay tại giường bệnh

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 23/03/2021 23:49:00 +07:00
(VTC News) -

Nửa đêm, HLV Park Hang Seo tới bệnh viện thăm hỏi, động viên Đỗ Hùng Dũng trước khi tiền vệ này bước vào ca phẫu thuật.

Gần nửa đêm (23/3), HLV Park Hang Seo đến bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh để thăm hỏi, động viên tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Thương học trò, ông ôm Hùng Dũng và bật khóc ngay tại giường bệnh.

Chấn thương là chuyện bình thường trong thể thao, nên đừng nghĩ nhiều đến chấn thương quá, như thế mới phục hồi nhanh được. Biết đâu, trong đội hình Việt Nam tới UAE mấy tháng nữa lại có tên Hùng Dũng thì sao”, HLV Park Hang Seo động viên.

Cầu thủ của Hà Nội FC bị gãy xương chày và xương mác sau pha vào bóng thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh.

Hùng Dũng sẽ phải lên bàn phẫu thuật vào sáng mai (24/3). Dự kiến, cầu thủ này phải nghỉ thi đấu đến ít nhất hết năm 2021. 

Thương Hùng Dũng, HLV Park Hang Seo bật khóc ngay tại giường bệnh - 1

Hùng Dũng chấn thương nặng. 

Sau khi Hùng Dũng dính chấn thương và phải nằm trên cáng, HLV Park Hang Seo đã xuống tận sân để theo dõi tình hình chấn thương của học trò. Ông Park đặc biệt quan tâm đến Hùng Dũng và phẫn nộ khi học trò bị triệt hạ.

Trước trận gặp CLB TP.HCM, Hùng Dũng từng dính chấn thương trong trận thua 0-3 của Hà Nội FC trước CLB Nam Định. 

Video: HLV Park Hang Seo xót xa nhìn Hùng Dũng gãy chân trên sân cỏ

Chấn thương dài hạn của Hùng Dũng là tổn thất lớn với Hà Nội FC và ĐTQG. Hùng Dũng là cầu thủ quan trọng bậc nhất trong sơ đồ chiến thuật 3-4-3 của HLV Park Hang Seo. 2 năm qua, Hùng Dũng hợp cùng Nguyễn Tuấn Anh trở thành bộ đôi tiền vệ trung tâm đáng tin cậy nhất.

Ngoài Hùng Dũng, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng mất cả Đoàn Văn Hậu ở vòng loại World Cup 2022. Nguyễn Quang Hải cũng đang gặp vấn đề với chấn thương dây chằng gặp phải trong tập luyện. 

Hồng Nam

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn