• Zalo

Thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp tung các mẫu trang phục cho phụ nữ Việt

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 05/10/2017 15:01:00 +07:00

Lần đầu tiên một nhà mốt Việt đã bắt tay, ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với một thương hiệu đẳng cấp thế giới để ra mắt bộ sưu tập thời trang dành riêng cho phái đẹp.

Hãng thời trang IVY moda đã hợp tác với ELLE (Pháp) để cùng ra mắt bộ sưu tập thời trang độc quyền mang tên ELLE x IVY moda – Parisian Mode cho mùa mốt Thu Đông 2017-2018 tại Việt Nam.

Các thiết kế trong bộ sưu tập này sẽ được truyền cảm hứng và chọn lọc kỹ lưỡng bởi đội ngũ thiết kế thời trang hùng hậu của tạp chí ELLE, dẫn dắt bởi stylist kỳ cựu Tamara Taichman. Kết hợp với đó, các nhà thiết kế của IVY moda sẽ có sự biến tấu hài hoà để những xu hướng hàng đầu trở nên phù hợp với phụ nữ Việt Nam. 

Lấy chủ đề về gu thời trang lịch thiệp, tinh tế của người phụ nữ Paris – quê hương của tạp chí ELLE và là cái nôi của thời trang đương đại – Parisian Mode sẽ bao gồm 06 bộ sưu tập nhỏ, thể hiện những xu hướng thời trang nổi bật nhất cho mùa Thu Đông 2017 – 2018.

Có thể kể tên một vài chủ đề đầy thi vị của Parisian Mode như: Military Chic, Swinging London, Alice in Wonderland, Rock Attitude… 

Một số hình ảnh trong bộ sưu tập Military Chic:

MilitaryChic5 3

 

MilitaryChic7 3

 

MilitaryChic10 3

 

MilitaryChic1

 

MilitaryChic3

 

MilitaryChic9 3

 

Video: Thương hiệu thời trang nổi tiếng cấm người mẫu siêu gày

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !