Thùng xe tải bốc cháy dữ dội giữa phố Hà Nội

(VTC News) - Đang đi trên đường, thùng xe tải chở xe máy cũ và nhiều đồ dùng khác bốc cháy, khiến nhiều người đi đường bỏ chạy tán loạn.

Chiều 26/3, ông Hoàng Đình Minh, Trưởng Công an xã Tiên Dược (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 16h10 cùng ngày, đã xảy ra vụ xe tải tự dưng bốc cháy.

Cụ thể, tại thời điểm trên, trên quốc lộ 3, chiếc xe tải thùng chở theo 3 chiếc xe máy cũ và nhiều đồ dùng khác khi đi đến gần miều thờ Tiên Dược (xã Tiên Dược), thì từ phía sau thùng xe tải bốc cháy dữ dội.

Thung xe tai boc chay du doi giua pho Ha Noi hinh anh 1

 

Thung xe tai boc chay du doi giua pho Ha Noi hinh anh 2

 3 chiếc xe máy cùng nhiều đồ đạc trên xe bị thiêu rụi. (Nguồn: Kiệt Anh)

Phát hiện sự việc, người dân đã vội vàng hô hoán và bảo tài xế xuống xe dập lửa. Sau khoảng 20 phút, ngọn lửa đã được dập tắt.

Vụ việc không gây thương vong về người. Tại hiện trường, 3 chiếc xe máy cũ và nhiều đồ đạc, phần bạt che thùng xe bị thiêu rụi.

Theo vị lãnh đạo Công an xã Tiên Dược, ngay khi nhận được tin báo, đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường, tuy nhiên đám cháy đã được khống chế.

"Thiệt hại cũng không đáng kể, tài xế xe tải cảm ơn người dân đã hỗ trợ dập lửa và rời đi ngay sau đó”, ông Minh cho hay.

Xe tải bốc cháy dữ dội trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Xe tải bốc cháy dữ dội trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Xe tải chở quế đang chạy trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai (đoạn qua huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) thì bốc cháy dữ dội, khiến toàn bộ hàng hóa bị thiêu rụi.
 
Phá cửa kính cứu tài xế mắc kẹt trong xe ô tô bốc cháy ở Tuyên Quang

Phá cửa kính cứu tài xế mắc kẹt trong xe ô tô bốc cháy ở Tuyên Quang

Sau khi tránh một chiếc xe tải đi ngược chiều, ô tô 4 chỗ đã lao xuống rãnh mương bên vệ đường và bốc cháy, lực lượng chức năng đã phải đập cửa kính để cứu tài xế.
Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU