• Zalo

Thùng quà lạ ở nhà tướng quân đội

Pháp luật Thứ Sáu, 05/09/2014 07:11:00 +07:00

Rất nhiều công an và bộ đội đã được huy động đến khám nghiệm hộp quà lạ xuất hiện tại sân nhà một vị tướng quân đội nằm trên phố Nguyễn Công Hoan.

Rất nhiều công an và bộ đội đã được huy động đến khám nghiệm hộp quà lạ xuất hiện tại sân nhà một vị tướng quân đội nằm trên phố Nguyễn Công Hoan.

Chiều 4/9 lực lượng đông đảo thuộc binh chủng công binh (Bộ Quốc phòng) và cảnh sát (Công an quận Ba Đình - Hà Nội) đã được huy động đến khám nghiệm một hộp quà lạ xuất hiện tại sân một ngôi nhà nằm trên đường Nguyễn Công Hoan (phường Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội).

Một người đàn ông trông xe dịch vụ ở vỉa hè đối diện ngôi nhà cho biết, ông biết sự việc vào khoảng 13h, chiều nay. Lúc đó, rất đông công an và bộ đội đi trên xe công vụ xuất hiện tại khu vực. Họ mang theo cả máy móc dò bom mìn. "Gói quà lạ to như thùng mì tôm." - người trông xe nói.

Máy móc dò bom mìn được mang tới hiện trường 

Người này cũng cho hay, nhiều người đã lại tận nơi xem gói quà và thấy ghi rõ ràng địa chỉ người nhận. Nhưng không ai biết hộp quà xuất hiện từ lúc nào. Đoạn đường này đã bị phong tỏa khoảng 30 phút. Sau đó, chiếc hộp được lực lượng công binh đưa lên xe mang đi. Rất nhiều người dân sống xung quanh đã kéo ra theo dõi vụ việc.

Theo người trông xe, một số người nghi ngờ hộp quà đó là bom mìn, nhưng những người khác lại cho rằng đó là trò đùa của ai đó.

Ông Nguyễn Tiến Hải (Tổ trưởng tổ dân phố số 31 - phường Ngọc Khánh) cho biết, ngôi nhà phát hiện hộp quà lạ là gia cư của một lãnh đạo trong quân đội.

Trả lời chúng tôi, Công an quận Ba Đình khẳng định, đây chỉ là hộp quà do người quen gửi đến cho gia chủ. Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng xác định, trong hộp quả chứa một số quần áo, bánh kẹo.
 
Vào thời điểm trên, gia chủ đi vắng, người giúp việc ở nhà nhận quà. Do không thấy ghi tên người gửi, người giúp việc đã gọi điện cho chủ nhà. Chủ nhà thấy lạ nên bảo báo tin cho công an.

Cũng trong buổi chiều, tiếp chúng tôi ở cổng, một bà cụ sống trong nhà cũng xác nhận, lúc đó hỏi tên người gửi nhưng người chuyển quà không nói. Bởi vậy gia chủ mới lo ngại và không dám nhận.

Người trông xe phía trước nhà còn cho hay, gia chủ là vị tướng quân đội. Vợ chồng vị tướng này vẫn thường xuyên đi về. Thỉnh thoảng, họ vẫn đi dạo ở phố. Cả hai vợ chồng đều sống khá hòa đồng và dễ gần với người dân ở đây.

Theo Khám phá
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thùng quà lạ ở nhà tướng quân đội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin