Thuê xe hơi chở 'hàng nóng' đi đánh nhau

Các đối tượng khai nhận đã thuê xe hơi do Trần Văn Hòa (33 tuổi) cầm lái, chở theo mã tấu, dao bầu... đến xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm để đánh nhau với một nhóm đối tượng khác.

Ngày 11/10, công an tỉnh Bến Tre cho biết đơn vị này vừa kịp thời ngăn chặn một cuộc thanh toán nhau bằng mã tấu, dao bầu giữa hai nhóm thanh niên trên địa bàn huyện Giồng Trôm. 

Trước đó, khoảng 16h ngày 10/10, tại khu vực ấp Mỹ An, xã Long Mỹ, huyện Giồng Trôm, tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Giồng Trôm phát hiện xe hơi chở 13 hành khách, có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Tiến hành kiểm tra phương tiện, lực lượng chức năng phát hiện phía sau xe khách có một bao tải chứa: 5 cây mã tấu, 5 dao bầu, 1 dao chặt nước đá.

Thue xe hoi cho 'hang nong' di danh nhau hinh anh 1

 Nhóm thanh niên bị bắt cùng bao tải "hàng nóng"

Khi lực lượng chức năng yêu cầu xuống xe để làm việc thì toàn bộ số hành khách không chịu hợp tác mà cố thủ trên xe. Sau khi được thuyết phục, cuối cùng các đối tượng đã đồng ý xuống xe.

Bước đầu làm việc các đối tượng khai nhận đã thuê xe hơi do Trần Văn Hòa (33 tuổi) cầm lái đến xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm để đánh nhau với một nhóm đối tượng khác.

Nhóm này khai khi đến điểm hẹn không gặp đối thủ, sau đó cả bọn kéo về TP Bến Tre thì bị phát hiện bắt giữ.

Video: Con nghiện sắm hàng nóng đi buôn ma túy

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland