Thuê xe chạy vòng vòng, hành khách nện búa vào đầu tài xế
  • Zalo

Thuê xe chạy vòng vòng, hành khách nện búa vào đầu tài xế

Pháp luật Thứ Hai, 21/12/2015 08:58:00 +07:00

Đối tượng lừa tài xế chạy quanh hàng chục cây số rồi dùng búa đập nhiều nhát vào đầu và tay nạn nhân.

Đối tượng lừa tài xế chạy quanh hàng chục cây số rồi dùng búa đập nhiều nhát vào đầu và tay nạn nhân.

Nạn nhân là anh Trần Mạnh Hùng (31 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, Đồng Nai, tài xế), đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

Kể lại sự việc với PV chiều 20/12 tại bệnh viện, anh Hùng cho biết ngày 19/12 anh được ông L. (chủ một cơ sở cho thuê xe du lịch ở TP.Biên Hòa) nhờ chở khách đi miền Tây 3 ngày. Đến 21h30 cùng ngày, anh Hùng chạy ô tô hiệu Innova BS 60M-9508 (của ông L.) đến một quán cà phê ở P.Hố Nai (TP.Biên Hòa) đón khách.
Anh Hùng với những vết thương được cho là bị cướp dùng búa tấn công - Ảnh: Tiểu Thiên
Anh Hùng với những vết thương được cho là bị cướp dùng búa tấn công - Ảnh: Tiểu Thiên 
“Vị khách khoảng 40 tuổi xưng tên là Dũng. Sau khi hỏi han, xem giấy tờ xe thì nói sẽ đi Đồng Tháp. Ngồi uống cà phê gần một tiếng đồng hồ, vị khách này yêu cầu tôi chạy xe về xã Mã Đà (H.Vĩnh Cửu) để rước 2 người bạn cùng đi”, anh Hùng kể.

Cũng theo anh Hùng, trên đường đi, Dũng chỉ đường lòng vòng, vừa đi vừa gọi điện giục bạn chuẩn bị nhanh để lên đường. Khi xe chạy đến khu vực Chiến khu D (xã Mã Đà), Dũng lại yêu cầu chạy ngược ra hướng Nhà máy thủy điện Trị An và đợi bạn ở đó. Đợi được gần 20 phút, Dũng lại yêu cầu chở ngược ra TT.Vĩnh An (H.Vĩnh Cửu) ăn tối, đến 12h30 thì yêu cầu quay lại xã Mã Đà rước bạn.

Khoảng 1h30 ngày hôm sau, khi xe chạy đến khu vực đường Suối Rộp (ấp 1, xã Hiếu Liêm, H.Vĩnh Cửu), Dũng bất ngờ rút búa đánh mạnh vào đầu khiến anh Hùng xây xẩm mặt mày. Anh Hùng giơ tay lên chống đỡ và bị hung thủ lấy búa quất mạnh nhiều lần vào hai tay.

Cố gắng chống cự, anh Hùng hất được búa rơi xuống sàn xe rồi chồm lên đánh trả. “Hai bên giằng co nhau gần 10 phút, tôi đánh trả tới tấp vào mặt khiến nó đuối sức, xin tha. Tôi cũng nói là xe tôi mới đi chuyến đầu tiên, có tiền bạc gì đâu mà cướp. Nó bảo: không liên quan tới anh mà chỉ thù thằng L.”, anh Hùng kể.

Anh Hùng cho biết thêm khi anh yêu cầu Dũng xuống xe thì anh ta không chịu, còn khóa cửa lại để chờ đồng bọn tới.

“Tôi liền cởi áo sơ mi trùm đầu nó để lôi ra khỏi xe, nhưng chiếc áo kẹt vào cửa. Tôi đóng cửa chèn lại, rồi bỏ chạy vô nhà người dân gần đó kêu cứu và gọi điện báo cho người thân. Nhân lúc tôi sơ hở, nó tẩu thoát, không lấy được chiếc ô tô”, anh Hùng kể.

“Khi tôi đang khâu vết thương ở Bệnh viện đa khoa H.Vĩnh Cửu thì phòng bên cạnh cũng có nhóm thanh niên dìu một người vô khâu vết thương. Nghe bác sĩ nói vừa mới cấp cứu cho một tài xế bị cướp ô tô, nhóm này nhanh chóng bỏ đi. Tôi nghi là bọn chúng nên nói mọi người đuổi theo nhưng không kịp. Sau đó, tôi được người thân chuyển lên Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để chữa trị”, anh Hùng cho biết thêm.

Video: Kẻ cướp ô tô gặp tai nạn thảm khốc

Nguồn: Thanh niên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thuê xe chạy vòng vòng, hành khách nện búa vào đầu tài xế" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin