Thuê đĩa DVD về nhà xem, phát hiện 100 USD được giấu bên trong

(VTC News) - Khi thuê đĩa DVD về nhà xem, mẹ của một cô gái ở Mỹ bất ngờ nhận được 100 USD được giấu bên trong do một người lạ mặt gửi tặng.

Thuê DVD không còn là việc làm phổ biến trong xã hội ngày nay. Nhưng câu chuyện này có thể làm cho nhiều người mong muốn có một chút may mắn.

Theo cô Liz (Mỹ), mẹ cô muốn được thư giãn và xem phim tai nhà nên đã thuê đĩa DVD phim Deepwater Horizon. Khi lấy đĩa ra, mẹ cô đã phát hiện 5 tờ 20 USD bên trong. Điều này khiến Liz và mẹ rất bất ngờ.

Thue dia DVD ve nha xem, phat hien 100 USD duoc giau ben trong hinh anh 1

 

Ngoài số tiền trên còn kèm lời nhắn: "Xin chào. Tôi tên là Marcos. Mỗi tháng tôi đều lấy 100 USD thường dùng cho bản thân để gửi tặng một người xa lạ. Tháng này, tôi thay đổi cách tặng bằng cách cho tiền vào đĩa DVD của Redbox. Bạn là người đầu tiên nhận được tiền trong năm 2017.

Tôi chỉ yêu cầu bạn hãy dùng số tiền đó tốt nhất. Nếu bạn không cần đến, có thể cho đi. Nếu bạn cần số tiền đó hãy giữ lại. Chúc một ngày tốt đep".

Câu chuyện bất ngờ được Liz chia sẻ trên mạng xã hội. Cô cảm ơn người tặng bí ẩn. Câu chuyện nhận được nhiều lượt tweet trên Twitter.

>>> Đọc thêm: Thuê người yêu dịp Tết, hét giá cao

Nghi Dung (Theo AOL)
Bình luận