Thuê bao VinaPhone nhận chăm sóc đặc biệt

Kinh tếChủ Nhật, 25/05/2014 07:36:00 +07:00

(VTC News) - VinaPhone sẽ dành tặng những phần quà giá trị cho những khách hàng CarePlus “Thăng hạng nhận quà 2014”.

(VTC News) - Trong thời gian từ tháng 04/2014 đến hết năm 2014, khách hàng của VinaPhone sẽ có cơ hội nhận những phần quà vô cùng thú vị khi đăng ký và đồng hành cùng chương trình chăm sóc khách hàng CarePlus “Thăng hạng nhận quà 2014”.

CarePlus là chương trình  tích điểm nhận quà được khởi động từ năm 2008 và đến nay vẫn được duy trì nhằm tri ân những khách hàng gắn bó và tin tưởng sử dụng các dịch vụ của VinaPhone. Trong thời gian triển khai này, VinaPhone sẽ dành tặng những phần quà  giá trị cho những khách hàng đạt điều kiện của chương trình.
 

“Thăng hạng nhận quà 2014” là chương trình hướng đến những khách hàng VinaPhone là hội viên CarePlus được thăng hạng lên hạng Vàng và Kim Cương trong thời gian triển khai (bao gồm cả những hội viên mới đăng ký). Những phần quà hấp dẫn và vô cùng tiện ích trong chương trình đang sẵn sàng chờ đón các khách hàng. 
Giải thưởng Balo du lịch sẽ là món quà ý nghĩa trong mùa hè sắp tới dành cho khách hàng được thăng hạng lên hạng Kim Cương. Cùng với đó, khách hàng được thăng hạng lên hạng Vàng sẽ được sỡ hữu trong tay chiếc bình giữ nhiệt Carlmann hữu dụng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. 
Đại diện VinaPhone cho hay: “Đây là chương trình chúng tôi sẽ tổ chức thường xuyên nhằm đem lại cho khách hàng những niềm vui nho nhỏ. Đồng thời, cũng chính là món quà tri ân sự tin yêu mà khách hàng đã dành cho VinaPhone”. 
Với phương châm “Không ngừng vươn xa”, VinaPhone sẽ không ngừng hoàn thiện và tạo mới các dịch vụ để phục vụ khách hàng. Đối với VinaPhone, niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là niềm động viên lớn lao để VinaPhone tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình.
Thông tin chi tiết của chương trình và danh sách khách hàng nhận quà hàng tháng sẽ được VinaPhone cập nhật trên website http://careplus.vinaphone.com.vn   


P.V
Bình luận
vtc.vn