• Zalo

Thuê 8 người thi hộ suốt 13 kỳ thi, nữ nghị sĩ bị đuổi học

Giáo dụcThứ Ba, 22/10/2019 14:45:00 +07:00

Nhà trường cho biết có ít nhất tám người khác nhau được thuê để thi hộ bà Nusrat.

Một nghị sĩ ở Bangladesh bị đuổi khỏi trường đại học vì thuê tới tám người khác nhau để thi hộ trong ít nhất 13 kỳ thi, đài BBC đưa tin.

Bà Tamanna Nusrat, nghị sĩ của đảng cầm quyền Liên minh Awami của Bangladesh, đang theo học cử nhân nghệ thuật tại Đại học Mở Bangladesh (BOU).

nghisi

Nữ nghị sĩ Tamanna Nusrat (phải) và một người thi hộ. (Ảnh: Nagorik TV)

Mọi việc tưởng chừng trót lọt cho đến khi kênh truyền hình tư nhân Nagorik TV tới ghi hình tại phòng thi hôm 19/10 và nhận ra một trong những người phụ nữ đóng giả nữ nghị sĩ.

Kênh truyền hình Nagorik còn cho biết tính đến nay, 13 kỳ thi được tổ chức qua bốn nhiệm kỳ và bà Nusrat không tham dự bất kỳ cuộc thi nào trong số đó. 

Nhà trường cho biết có ít nhất tám người khác nhau được thuê để thi hộ bà Nusrat. 

"Chúng tôi đã đuổi học cô ấy vì cô ấy có hành vi phạm tội. Chúng tôi hủy quyền ghi danh của bà ấy. Bà ấy sẽ không bao giờ được nhận vào đây nữa", giáo sư MA Mannan, phó Hiệu trưởng trường BOU cho biết.

Hiện bà Nusrat vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

PLO/BBC/Nagorik TV
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: