• Zalo

Thuê 40 xế hộp Audi hạng sang đón... chó

Ôtô - Xe máy Thứ Bảy, 27/02/2010 12:24:00 +07:00

(VTC News) - Một “đại gia” ở Hà Nam (Trung Quốc) vừa gây chú ý với lễ đón tiếp chú chó quý mua ở nước ngoài bằng 40 chiếc Audi hạng sang.

(VTC News) - Một “đại gia” ở Hà Nam (Trung Quốc) vừa gây chú ý với lễ đón tiếp chú chó quý mua ở nước ngoài bằng 40 chiếc Audi hạng sang kết dây nơ đỏ trên từng xe, đi kèm là đội xe có trống đánh kèn thổi râm ran dọc đường.

Một “đại gia” ở Hà Nam (Trung Quốc) vừa gây chú ý với lễ đón tiếp chó quý mua ở nước ngoài với phong cách khác người khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Anh bố trí 40 chiếc xe Audi hạng sang kết dây nơ đỏ trên từng xe, đi kèm là đội xe có trống đánh kèn thổi râm ran dọc đường. Hai bên đường đi cũng được trang hoàng lộng lẫy bằng những dải ruy băng đỏ và băng rôn, cùng cổng cầu vồng và cờ hoa như thể khai trương một sự kiện đặc biệt.

Theo thông tin, chú chó quý này được mua với giá 180 vạn tệ (tương đương khoảng 4,5 tỷ đồng). Đây quả là cách thể hiện khoa trương theo kiểu đại gia lắm tiền nhiều của. Hàng xóm của họ vô cùng ngạc nhiên và không nghĩ rằng đó là con chó nuôi cho đến khi mục sở thị.

Về đến ngôi nhà mới, con chó sợ sệt và lạ lẫm khiến gia chủ phải liên tục ở bên cạnh.

 
Xem clip nghênh đón chó quý:

Chú chó quý giá 4,5 tỷ đồng được đón tiếp theo đẳng cấp của đại gia 

Vân Hồng (theo Sina)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều