Đàn ông nên ăn thực phẩm này sẽ nam tính hơn

(VTC News) - Nếu phụ nữ quan tâm đến trọng lượng và vẻ đẹp thì nam giới lại quan tâm đến sự nam tính với sức khỏe cơ bắp, khả năng cường dương.

Trong khi phụ nữ thường lo lắng về trọng lượng và vẻ đẹp, thì đàn ông luôn lo lắng về sự nam tính của họ. Họ có xu hướng lo ngại về sự lưu thông máu đến các cơ quan và mức độ chịu đựng của cơ thể. Đàn ông thích tự hào về cơ bắp phát triển, sở hữu mức năng lượng tốt và hiệu quả làm việc.

Thuc pham giup quy ong dep nam tinh quyen ru hinh anh 1

 

Để có được những điều như thế, chế độ ăn uống đóng một vai trò quan trọng, đó là lý do tại sao những người đàn ông cần phải ăn hoa quả và trái cây.

Các flavonoid hiện diện trong trái cây và hoa quả có thể chữa bệnh rối loạn chức năng cương dương. Nhiều nghiên cứu cho rằng những người đàn ông tiêu thụ hoa quả và các loại trái cây họ cam quýt có thể ngăn ngừa rối loạn chức năng cương dương.

Thuc pham giup quy ong dep nam tinh quyen ru hinh anh 2

 

Ăn hoa quả và các loại trái cây họ cam quýt thường xuyên cũng có thể ngăn ngừa nguy cơ tim mạch và huyết áp.

Flavonoids có thể tăng cường lưu thông máu và cũng có thể giúp duy trì mạch máu khỏe mạnh, giúp cả cơ thể và bộ não đều đủ máu lưu thông.

Thuc pham giup quy ong dep nam tinh quyen ru hinh anh 3

 

Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng hoa quả có thể ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu. Vì vậy, đàn ông nên ăn hoa quả và trái cây trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Thuc pham giup quy ong dep nam tinh quyen ru hinh anh 4

 

Các loại quả mọng cũng giúp đàn ông duy trì trọng lượng cân đối. Các loại trái cây còn đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự trao đổi chất trong cơ thể.

Một số nghiên cứu xác nhận rằng việc tiêu thụ hoa quả và trái cây cũng có thể làm giảm ham muốn uống rượu hay hút thuốc lá. Đàn ông có thể cần phải tăng cường những thói quen này để giữ lại vẻ nam tính.

Thuc pham giup quy ong dep nam tinh quyen ru hinh anh 5

 

Trái cây cũng giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer. Các loại quả mọng có thể ngăn ngừa bệnh liên quan đến tuổi tác làm suy thoái não.

Video: Đàn ông Anh đua nhau phẫu thuật  ... làm nhỏ ngực

Nguyễn Tâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh