Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thực phẩm giúp 'thăng hoa' 'chuyện ấy'

(VTC News) - 'Chuyện ấy' sẽ trở nên 'thăng hoa' nếu bạn chịu khó ăn những thực phẩm tự nhiên này.

Những cách tự nhiên để tăng khoái cảm tình dục bằng cách sử dụng các nguyên liệu nhà bếp được chứng minh là rất hiệu quả.

Thuc pham giup 'chuyen ay' thang hoa hinh anh 1

 

1. Cam: Muốn đạt được thăng hoa tốt hơn bạn nên bao gồm cam, vì cam rất giàu vitamin C và có thể tăng lưu lượng máu đến các cơ quan để cải thiện 'chuyện ấy'.

2. Dầu ôliu: Dầu ôliu làm tăng việc sản xuất hormone tình dục nhất định ở cả nam giới và phụ nữ, được chứng minh là một trong những cách tự nhiên để tăng cảm giác.

Thuc pham giup 'chuyen ay' thang hoa hinh anh 2

 

3. Trứng: Thành phần tự nhiên tốt cho chuyện ấy ở trứng, là vitamin B6 và các thành phần protein có thể làm tăng mức testosterone trong cơ thể, giúp trong việc thăng hoa tốt hơn.

4. Thịt đỏ: Thịt đỏi là một thực phẩm cho có thể cải thiện lưu lượng máu đến các cơ quan sinh dục, do đó làm tăng cường khả năng cảm giác thăng hoa.

Thuc pham giup 'chuyen ay' thang hoa hinh anh 3

 

5. Gạo lứt: Gạo lứt cũng giúp trong việc sản xuất các tế bào máu đỏ, tăng lưu lượng máu đến các bộ phận của cơ thể, do đó giúp ;chuyện ấy' tốt hơn.

6. Các loại hạt: Thực phẩm cho tình dục thăng hoa bao gồm các loại hạt, vì các axit béo omega-3 trong các loại hạt có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể, do đó giúp bạn đạt cảm giác tốt hơn một cách tự nhiên.

Thuc pham giup 'chuyen ay' thang hoa hinh anh 4

 

7. Sôcôla đen: Thành phần tự nhiên để đạt cực khoái tốt hơn bao gồm sôcôla đen, vì các chất chống oxy hóa trong sôcôla đen có thể giúp thư giãn các dây thần kinh, do đó trợ giúp cực khoái tốt hơn.

Video: Bị bạn gái 'cắn yêu' vào cổ, chàng trai 17 tuổi tử vong

Kiến Hoàng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh