Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thực phẩm Đức Việt nhận giải Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016

(VTC News) - Ngày 23/2/2016, Tại TP HCM Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức lễ công bố, trao chứng nhận cho 500 doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn. 500 Doanh nghiệp được công nhân Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Chương trình điều tra HVNCLC trực tiếp ghi nhận ý kiến tiêu dùng, hộ gia đình và các nhà bán lẻ trên toàn quốc được thực hiên  hàng năm trong 105 ngày điều tra trực tiếp trên hiện trường với số lượng khoảng 20.000 phiếu tại 16 tỉnh thành có mức tiêu dùng cao đối với tất cả các ngành hàng.

Năm nay Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tiếp tục được trao chứng nhận Hàng VNCLC 2016 liên tục trong nhiều năm qua. Để đạt danh hiệu hàng VNCLC các doanh nghiệp phải đáp ứng 3 tiêu chí: Đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn; Có hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng; Chấp hành tốt chính sách và pháp luật của Nhà nước.

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp liên doanh với Cộng hòa Liên bang Đức  chuyên sản xuất xúc xích tươi đầu tiên tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất xúc xích hiện đại nhất Việt Nam, cùng các chuyên gia người Đức giàu kinh nghiệm và  đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình sáng  tạo  trong suốt 15 năm đã tạo nên một thương hiệu xúc xích Đức Việt nổi tiếng với người tiêu dùng Việt Nam.


Anh Thư
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN