Thực phẩm Đức Việt lần thứ 6 vào top 500 DN tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam

Kinh tếThứ Tư, 13/04/2016 10:11:00 +07:00

Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam tổ chức Lễ Công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam

(VTC News) - Ngày 12/4/2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet chính thức tổ chức Lễ Công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam 2016.

Theo Vietnam Report,  năm 2016 được đánh giá là một cột mốc quan trọng đối với nền kinh tế Việt Nam khi hàng loạt các Hiệp định Thương mại tự do song phương và đa phương được ký kết và có hiệu lực. Hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác, mở rộng hoạt động và thu hút dòng vốn nước ngoài. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng còn nhiều thách thức ở phía trước, đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam cần chuẩn bị kỹ lưỡng để sẵn sàng tham gia sân chơi lớn với nhiều đối thủ mạnh.

Buổi lễ cũng là dịp nhìn lại và ghi nhận những nỗ lực cũng như thành quả hoạt động kinh doanh xuất sắc của các doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam trong thời gian vừa qua. Các doanh nghiệp được vinh danh đều là những đại diện có tiềm lực thực sự  và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Là minh chứng cho thấy nỗ lực của các doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh kinh tế thế giới nhiều biến động, hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Những Ngôi Sao đang lên” trên bầu trời kinh tế Việt Nam.
Ông Nguyễn Anh Thắng - PTGĐ nhận giấy chứng nhận
Ông Nguyễn Anh Thắng - PTGĐ nhận giấy chứng nhận 

Năm nay, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tiếp tục  lần thứ 6 lọt vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhất và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam. Với sản phẩm chính  là xúc xích và các  loại thực phẩm chế biến sẵn, Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp liên doanh với Cộng hòa Liên bang Đức đầu tiên chuyên sản xuất xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia thực phẩm người Đức giàu kinh nghiệm cùng dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Đức trị giá hàng triệu đô la và toàn thể cán bộ công nhân viên tâm huyết với nghề , luôn đổi mới sáng tạo. Hàng năm, Thực phẩm Đức Việt đã cung cấp cho thị trường  Việt Nam hàng nghìn tấn xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn  chất lượng cao, theo tiêu chuẩn của Đức nhưng vẫn mang hương vị Việt Nam  được đông đảo người tiêu dùng  ưa thích.


Anh Thư   
Bình luận
vtc.vn