Thực hư việc con gái Thành Long nhặt rác kiếm sống tại Canada?

Trang Sina cho biết, một nguồn tin chứng thực việc Ngô Trác Lâm (con gái Thành Long) không phải đi nhặt rác kiếm sống như nhiều tờ báo xứ Trung đăng tải.

Ngày 8/8, làng giải trí xứ Trung bất ngờ với hình ảnh và thông tin được cho là Ngô Trác Lâm - con gái Thành Long - phải đi nhặt rác kiếm sống tại Canada. Bức ảnh được truyền đi với tốc độ chóng mặt, rất nhiều tờ báo lớn như Sina, Sohu, QQ và iFeng đều cho đăng tải, gây nên 1 làn sóng phẫn nộ và chỉ trích lớn tới Thành Long vì đã bỏ bê, khiến con gái ra nông nỗi này.

Thuc hu viec con gai Thanh Long nhat rac kiem song tai Canada? hinh anh 1

 Bức ảnh "gây bão" ngày hôm qua khiến nhiều người cho rằng Ngô Trác Lâm sang Canada nhặt rác kiếm sống.

Trong ảnh, Ngô Trác Lâm mặc bộ quần áo đơn giản, kéo theo 1 xe đẩy đằng sau chất nhiều túi, bên cạnh cô bé không có bạn gái Andi đi cùng. Các bài báo còn viết thêm rằng, Ngô Trác Lâm đi nhặt lại những vật dụng có thể tái sử dụng được mà người khác bỏ đi.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội lại có ý kiến phản bác và cho rằng, họ chứng kiến Ngô Trác Lâm từ siêu thị mua sắm đi ra, không phải lang thang nhặt rác như trên mạng đăng tải. Ngoài ra, nguồn tin còn tiết lộ, visa du lịch của Ngô Trác Lâm đã hết hạn, Andi đang giúp Trác Lâm lo toan thủ tục.

Video: Soi khối tài sản kếch xù của Thành Long

>>> Đọc thêm: Truyền thông Hong Kong đưa tin con rơi Thành Long có dấu hiệu nghiện ma túy

Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU