Thực hư tin đồn Trường Giang - Nhã Phương đường ai nấy đi

(VTC News) - Những tâm sự về ngọt ngào và đắng cay trong tình yêu hậu chia tay của Nhã Phương khiến nhiều người cho rằng cô và danh hài Trường Giang đã đường ai nấy đi.

Video: Trường Giang: "Nhã Phương mặt đẹp, chỉ mỗi cái xấu tính thôi"

Trên trang cá nhân, Nhã Phương vừa chia sẻ dòng trạng thái: "Người con gái trong tình yêu, khi đã nếm trải đầy đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, cuối cùng rồi cũng sẽ nhận ra giá trị đằng sau của một sự việc là ý nghĩa của nó – chứ không phải bằng tên gọi.

Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỷ niệm, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là quá khứ. Mà kỷ niệm là để nhớ, còn quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên".

Thuc hu tin don Truong Giang - Nha Phuong duong ai nay di hinh anh 1

 

Thuc hu tin don Truong Giang - Nha Phuong duong ai nay di hinh anh 2

 

Các fan tỏ ra lo lắng, vì đây là tâm sự về những ngọt ngào và đắng cay trong tình yêu hậu chia tay của một cô gái trẻ. Nhiều người còn để ý rằng, họ không còn xuất hiện chung trong các sự kiện hay chia sẻ những hình ảnh tình tứ lên trang cá nhân. Cũng từ đây, tin đồn Trường Giang - Nhã Phương chia tay được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. 

Thuc hu tin don Truong Giang - Nha Phuong duong ai nay di hinh anh 3

Nhiều fan tỏ ra lo lắng về chuyện tình của thần tượng.

Theo thông tin từ người thân của Trường Giang và Nhã Phương, mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt đẹp. Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc và không được mời trong cùng một sự kiện nhưng vẫn hạnh phúc bên nhau.

Vừa qua, Trường Giang cũng mới mua tặng xế hộp gần 2 tỷ đồng tặng bạn gái, như minh chứng cho sự nghiêm túc, xác định gắn kết lâu dài cùng Nhã Phương.

Cách đây 5 ngày, trên trang cá nhân của mình, MC - ca sĩ Trương Quốc Bảo - bạn thân của Nhã Phương và cũng là người em thân thiết của Trường Giang, cũng đăng tải hình ảnh đến nhà nam danh hài ăn tối cùng quản lý và Nhan Phúc Vinh. Điều này chứng tỏ thông tin Trường Giang và Nhã Phương chia tay chỉ là tin đồn thất thiệt.

Thuc hu tin don Truong Giang - Nha Phuong duong ai nay di hinh anh 4

 

Thuc hu tin don Truong Giang - Nha Phuong duong ai nay di hinh anh 5

Trong khi Trường Giang là người đứng bếp nấu ăn ...

Thuc hu tin don Truong Giang - Nha Phuong duong ai nay di hinh anh 6

... thì Nhã Phương lại thảnh thơi ngồi ăn trái cây cùng bạn bè.

Thuc hu tin don Truong Giang - Nha Phuong duong ai nay di hinh anh 7

 

Thuc hu tin don Truong Giang - Nha Phuong duong ai nay di hinh anh 8

 

Thuc hu tin don Truong Giang - Nha Phuong duong ai nay di hinh anh 9

Thành phẩm khi Trường Giang trổ tài nấu ăn.

>>> Đọc thêm: Ngô Kiến Huy bị ‘người thứ 3 đặc biệt’ phá hoại tình cảm với Nhã Phương

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU