Thực hư thông tin xe khách bốc cháy ngùn ngụt tại bến xe Mỹ Đình

(VTC News) - Hình ảnh một chiếc xe khách bất ngờ bị cháy, khói bốc ngùn ngụt tại Bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Chiều 28/4, trao đổi với PV với ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Bến xe Mỹ Đình cho hay không có vụ cháy xe nào xảy ra trong bến xe như thông tin đươc đăng tải trên mạng xã hội.
Thông tin xe khách bốc cháy được chia sẻ trên mạng xã hội 

Thông tin xe khách bốc cháy được chia sẻ trên mạng xã hội 


Theo lời ông Tuấn cột khói bốc ra từ một chiếc xe khách chạy tuyến Hà Nội - Vinh, đang được nhà xe làm lại máy chứ không phải là cháy. Mọi hoạt động trong bến xe vẫn diễn ra bình thường, không có bất cứ vụ cháy nào xảy ra vào chiều nay.

Trước đó vào chiều 28/4, trên các trang mạng xã hội đăng tải các hình ảnh một cột khói rất lớn, ngùn ngụt bốc lên từ một chiếc xe khách trong khu vực sân đậu của Bến xe Mỹ Đình (Hà Nội).
Cột khói bốc ra từ một chiếc xe khách chạy tuyến Hà Nội - Vinh, đang được nhà xe làm lại máy chứ không phải là cháy. 

Cột khói bốc ra từ một chiếc xe khách chạy tuyến Hà Nội - Vinh, đang được nhà xe làm lại máy chứ không phải là cháy. 


Những người đăng tải thông tin trên cho biết, nguyên nhân vụ việc là do chiếc xe khách bị cháy, sau đó nhân viên nhà xe và quản lý bến xe sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ và đã kịp thời dập tắt đám cháy.

Video: Xe cháy như trong phim ở Nghệ An

Ngọc Thắng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.