Thực hư thông tin xe Camry đâm chết 3 người là của nghệ sỹ Quốc Khánh

(VTC News) - Công an lên tiếng trước thông tin chiếc xe Camry gây tai nạn kinh hoàng tại Long Biên, Hà Nội là của diễn viên Quốc Khánh.

Theo thông tin trên Báo Tuổi trẻ, chiếc xe Camry gây tai nạn được đăng ký lần đầu vào ngày 20/7/2013, do ông Đ.Q.S ở tổ 37 Vĩnh Hưng, Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai đứng tên.

Bức ảnh tài xế lái Camry chụp chung với Quốc Khánh được lan truyền trên mạng 

Bức ảnh tài xế lái Camry chụp chung với Quốc Khánh được lan truyền trên mạng 

Tuy nhiên,  bà Tươi- Tổ trưởng Tổ Dân dân cư 37, cho biết: Trên địa bàn tổ không có ai tên là Đ.Q.S. Theo thông tin từ tờ báo này, nhiều khả năng chủ xe này là một nghệ sĩ nổi tiếng có tên là Q.K Trước thời điểm xảy ra tai nạn, nghệ sĩ này có ăn sáng và ngồi trên chiếc xe.

Video: Nhân chứng kể lại vụ tai nạn kinh hoàng


Đồng thời, sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế Nguyễn Quang Vinh (38 tuổi, ở Thượng Thanh, quận Long Biên) đến trình báo tại cơ quan công an khai mình gây ra tai nạn. Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra hình ảnh nghệ sỹ Quốc Khánh chụp ảnh khá thân thiết với Vinh. Vì vậy nhiều người đồn đoán chủ chiếc xe có khả năng chính là diễn viên hài Quốc Khánh.

Giải đáp thắc mắc này, Thượng tá Nguyễn Viết Chức, Phó trưởng Công an quận Long Biên cho biết, qua xác minh ngay trong chiều xảy ra tai nạn, chủ xe là một người ở quận Hoàng Mai, tên Đào Quang S.

"Thông tin chiếc xe trên của diễn viên hài Quốc Khánh không có căn cứ nào để khẳng định", ông Chức nói.

Ông Chức cho biết: "Sáng 29/2, chủ chiếc xe Camry đưa xe đến hiệu sửa xe, giao cho anh Cường, nhân viên phụ trách ở đó. Chìa khoá xe vẫn cắm ở ổ khoá. Sau đó, chủ xe đi về nhà và ít lâu sau nghe thông báo xe gây tai nạn".

Thuỵ Miên (Tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN