Thực hư thông tin 'Táo quân 2018' bán vé đêm ghi hình

(VTC News) - Trước những thông tin "Táo quân 2018" sẽ bán vé đêm ghi hình, ê kíp sản xuất vừa lên tiếng.

Táo quân từ lâu trở thành "món ăn tinh thần" được khán giả chờ đợi nhất mỗi khi Tết đến xuân về. Chính vì vậy, đêm ghi hình của chương trình được nhiều khán giả thắc mắc liệu có bán vé hay không.

Trước nhiều ý kiến thắc mắc cũng như mạng xã hội xuất hiện các thông báo bán vé, ê kíp chương trình chính thức lên tiếng. Cụ thể, ê kíp cho biết vé đêm ghi hình của Táo quân 2018 không bán, chỉ phát hành số ít vé mời - đây cũng là điều chương trình thực hiện suốt nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, ê kíp cũng nhắn nhủ khán giả chú ý khi đọc thấy thông tin bán vé để tránh bị lừa đảo.

Thuc hu thong tin 'Tao quan 2018' ban ve dem ghi hinh hinh anh 1

Các Táo miệt mài tập luyện trước ngày ghi hình.

Lên sóng đêm 30 Tết Nguyên Đán suốt 14 năm, Táo quân 2018 là cột mốc đánh dấu chặng đường 15 năm mang đến tiếng cười cho khán giả khi châm biếm nhiều vấn đề "nóng" xảy ra trong suốt 1 năm. Cũng chính vì vậy, khán giả rất nóng lòng và luôn theo dõi nhưng thông tin xung quanh chương trình từ khi công bố dàn nghệ sĩ tham gia cũng như các buổi tập luyện sau đó.

Những ngày gần đây, các nghệ sĩ như tham gia Táo quân 2018 như Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung... đều đang tích cực tập luyện, thậm chí thâu đêm suốt sáng để có thể mang đến cho khán giả những khoảnh khắc thật vui vẻ và thú vị trong ngày cuối năm. Được biết, do là số đặc biệt nên chương trình năm nay cũng có số lượng nghệ sĩ tham gia nhiều hơn các năm trước.

Thuc hu thong tin 'Tao quan 2018' ban ve dem ghi hinh hinh anh 2

Các nghệ sĩ vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc tập luyện với khán giả.

Bên cạnh đó, thông qua các buổi tập, khán giả càng thêm phấn khích và chờ đợi ngày chương trình lên sóng khi "Nam Tào" Xuân Bắc hé lộ sự trở lại của 2 cái tên gạo cội, quen thuộc với khán giả là NSƯT Minh Vượng và NSƯT Minh Hằng.

Theo chia sẻ của Xuân Bắc và Minh Quân, chương trình sẽ được ghi hình vào đầu tháng 2 để kịp phát sóng vào đúng đêm Giao thừa Tết Nguyên Đán.

Video: Dàn nghệ sĩ "Táo Quân 2018" ăn vội, ráo riết tập luyện cho chương trình

>>> Đọc thêm: 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh: Tôi chọn tự do, sau này về già chịu cảnh đau đớn không ai chăm sóc

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU