Thực hư thông tin tài xế bị sát hại, vứt xác, cướp xe ô tô ở Hải Dương

(VTC News) - Chủ tịch UBND xã Hồng Lạc xác nhận người dân trên địa bàn có phát hiện 1 người đàn ông nằm chết cạnh xe ô tô nhưng nguyên nhân vụ việc không phải là cắt cổ cướp xe như mạng xã hội thông tin.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh cùng thông tin cho rằng một tài xế ô tô bị cắt cổ, vứt xác ở Hải Dương gây xôn xao dư luận.

Theo người đăng tải hình ảnh, sự việc xảy ra vào sáng 11/6, tại xã Việt Hồng (huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương).

Thuc hu thong tin tai xe bi sat hai, vut xac, cuop xe o to o Hai Duong hinh anh 1

 Hiện trường nơi phát hiện vụ việc và thông tin được đăng tải lên mạng xã hội.

Người đăng tải hình ảnh cho biết, một nam thanh niên lái xe dịch vụ bị cắt cổ, vứt xác ở xã Việt Hồng (huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương). Sau đó hung thủ cướp xe rồi chạy đến chân cầu Hợp Thanh thuộc xã Thanh Thúy thì xảy ra tai nạn nên tên cướp xuống xe bỏ trốn.

Ngay sau khi đoạn thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra hoang mang, lo sợ trước tình trạng tội phạm manh động như hiện nay.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV thì vụ việc xảy ra vào sáng 11/6, tại xã Hồng Lạc (huyện Thanh Hà) chứ không phải xã Việt Hồng (huyện Thanh Hà) như thông tin trên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 11/6, ông Vũ Xuân Hào - chủ tịch UBND xã Hồng Lạc xác nhận, sáng cùng ngày, người dân sinh sống trên địa bàn phát hiện 1 người đàn ông nằm chết cạnh xe ô tô nên trình báo cơ quan công an.

Ông Hào khẳng định: “Nguyên nhân vụ việc này không phải là cắt cổ, cướp xe như mạng xã hội thông tin. Sau khi cơ quan công an điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể cho các cơ quan báo chí”.

Hiện Công an huyện Thanh Hà đang phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

>>> Đọc thêm: Thi thể cô gái 18 tuổi đang phân hủy dưới ao cá ở Bắc Giang

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU