• Zalo

Thực hư thông tin mẹ Lý Thần tiết lộ con trai chia tay Phạm Băng Băng vì không chịu sinh con

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 24/08/2019 07:36:00 +07:00

Lý Thần khẳng định gia đình anh không hề nhận một cuộc phỏng vấn nào và sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu tin đồn không được đính chính.

Ngày 23/8, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao thông tin mẹ Lý Thần đã tiết lộ nguyên nhân con trai và Phạm Băng Băng đường ai nấy đi. Cụ thể, vì quá bức xúc khi con trai phải nhận hàng loạt lời chỉ trích sau khi chia tay Phạm gia, mẹ Lý Thần khẳng định cả hai chia tay vì Phạm Băng Băng mải mê công việc và không có ý định kết hôn, sinh con.

lythanphambangbang

Mẹ con Lý Thần.

Thông tin này khiến cư dân mạng xứ Trung xôn xao bởi trước đây, Trác Vỹ - paparazzi có tiếng ở showbiz Hoa ngữ cũng từng đề cập đến việc Phạm Băng Băng có sức khỏe kém, khó mang thai nên cô và Lý Thần mới chia tay.

Tuy nhiên sau đó, Lý Thần chia sẻ trên Sina rằng gia đình nam diễn viên không hề nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Lý Thần cũng cho biết, anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu người tung tin đồn không đính chính, gỡ bỏ bài viết.

Tối 27/6, Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần sau 4 năm hẹn hò. Trải qua khoảng thời gian dài bên nhau và còn chuẩn bị có đám cưới thế kỷ nên việc Băng - Thần chia tay khiến nhiều người ngỡ ngàng.

lythanphambangbang

Phạm Băng Băng và Lý Thần khi còn mặn nồng.

"Nhân sinh trải qua rất nhiều lần nói lời cáo biệt khác nhau. Chúng tôi gặp gỡ, nhận về cho mình tình yêu và sự ấm áp, tất cả đều trở thành nguồn năng lượng vĩnh cửu. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ và tình yêu anh dành cho em trong quãng thời gian qua, đồng thời cảm ơn cả sự quan tâm và yêu mến trong tương lai.

Chúng ta không còn là chúng tôi, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ" - Phạm Băng Băng chia sẻ. Sau khi chia tay, Băng - Thần nhanh chóng tiếp tục công việc của mình. Phạm Băng Băng chật vật khi trở lại showbiz sau ồn ào trốn thuế, cô xuất hiện trong nhiều sự kiện nhỏ lẻ nhưng vẫn nhận cái nhìn ác cảm và sự tẩy chay từ khán giả Trung Quốc.

Trong khi đó, Lý Thần thường xuyên bị nhìn thấy với gương măt hốc hác, tiều tụy và anh từng uống rượu thâu đêm, say đến mức phải nhờ bạn bè dìu về sau khi kết thúc mối tình 4 năm. Tuy nhiên, nam diễn viên phủ nhận việc anh giảm phong độ vì chia tay mà là do đang chuẩn bị cho một vai diễn.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin