Thực hư thông tin Dương Mịch thắng kiện khi bị tố quỵt tiền từ thiện

Scandal quỵt tiền từ thiện của Dương Mịch có thể nói là 1 trong những vụ tai tiếng lớn nhất trong làng giải trí Hoa ngữ trong năm 2018.

Trong năm 2018, sự nghiệp và danh tiếng của Dương Mịch đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi Lý Manh – 1 người trung gian trong lĩnh vực từ thiện bất ngờ lên tiếng tố nữ diễn viên đã hứa hẹn sẽ quyên góp cho trẻ em khiếm thị ở Thành Đô từ 3 năm trước nhưng lại chẳng hề thực hiện.

Trước sự chỉ trích của dư luận, Dương Mịch đã lên phải tiếng xin lỗi vì sự chậm trễ của mình và quyên góp "bù". Dù thế, drama "Người quỵt tiền" vẫn tiếp tục leo thang khi Lý Manh làm đơn kiện Studio Dương Mịch và giờ đây, vụ kiện này đã đi tới hồi kết với phán quyết của tòa án.

Thuc hu thong tin Duong Mich thang kien khi bi to quyt tien tu thien hinh anh 1

Dương Mịch bị ảnh hưởng nghiêm trọng về danh tiếng sau scandal quỵt tiền.

Thuc hu thong tin Duong Mich thang kien khi bi to quyt tien tu thien hinh anh 2

Đã 3 năm trôi qua, người đẹp "Tam Sinh Tam Thế" vẫn chưa thực hiện lời hứa và người trung gian Lý Manh đã lên tiếng bóc trần điều này. 

Mới nhất, top tìm kiếm Weibo xứ Trung hot với từ khoá "Dương Mịch thắng kiện". Nhiều blogger đăng bài cho biết tòa án đã tuyên bố phán quyết phiên nhất thẩm của vụ kiện quỵt tiền, bác bỏ đơn kiện của Lý Manh và tuyên bố Studio của Dương Mịch vô tội. Vậy có phải Dương Mịch không hề có lỗi trong việc quỵt tiền này hay không?

Thực tế, sau những màn tranh cãi nảy lửa về việc ai là người có lỗi trong việc quỵt tiền từ thiện, vào tháng 4/2018, Lý Manh đã làm đơn khởi tố Studio đại diện của Dương Mịch với tội danh xâm phạm danh dự, yêu cầu công ty Truyền thông Gia Hành phải lên tiếng công khai xin lỗi vì đã đăng tải những thông tin không có thật, yêu cầu bồi thường… 1 NDT (3.500 đồng).

Tuy nhiên, Tòa án đã bác bỏ đơn kiện của Lý Manh và cho rằng không thể cấu thành tội xâm phạm danh dự vì Dương Mịch đã công khai xin lỗi và hoàn thành công việc quyên tặng bổ sung như đã hứa.

Thuc hu thong tin Duong Mich thang kien khi bi to quyt tien tu thien hinh anh 3

Lý Manh đã làm đơn kiện phòng làm việc của Dương Mịch về việc xâm phạm danh dự. 

Điều này có nghĩa, Dương Mịch chỉ đơn thuần thắng kiện Lý Manh về việc cô không xâm phạm danh dự người trung gian. Còn vụ việc quỵt tiền, nhiều cư dân mạng bày tỏ rõ thái độ Dương Mịch vẫn không thể thoát "tội danh" này.

Dương Mịch vội vã về Hong Kong để giành quyền nuôi con với Lưu Khải Uy?

Dương Mịch vội vã về Hong Kong để giành quyền nuôi con với Lưu Khải Uy?

Kể từ khi ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn bị đồn thổi có cuộc đấu tranh ngầm để giành quyền nuôi bé Tiểu Gạo Nếp.
 
Lưu Khải Uy một mình đón con gái tan học, né tránh câu hỏi liên quan đến vợ cũ

Lưu Khải Uy một mình đón con gái tan học, né tránh câu hỏi liên quan đến vợ cũ

Khi thấy cánh phóng viên vây quanh bé Tiểu Gạo Nếp, Lưu Khải Uy - chồng cũ của Dương Mịch ôm chặt con và nhanh chân tiến đến xe hơi để trở về nhà.

 

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU