• Zalo

Thực hư thông tin CSGT Hải Dương hành hung người vi phạm

Thời sự Thứ Tư, 09/05/2018 14:26:00 +07:00

Lãnh đạo Đội CSGT huyện Thanh Hà (tỉnh Hải Dương) khẳng định, giữa hai bên có sự giằng co chứ không hề có việc CSGT hành hung người vi phạm.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin cùng đoạn clip ghi lại hình ảnh CSGT đang tuần tra, xử lý người vi phạm giao thông và cho rằng chiến sĩ CSGT có hành vi hành hung người vi phạm giao thông.

Theo người đăng tải, những hình ảnh trong đoạn clip được ghi lại vào ngày 6/5, tại địa bàn huyện Thanh Hà (tỉnh Hải Dương).

Người đăng tải clip cho biết, vào thời điểm trên, một người đàn ông tham gia giao thông trên địa bàn huyện Thanh Hà vi phạm luật giao thông nên bị tổ tuần tra giao thông phát hiện, dừng phương tiện để kiểm tra.

csgt

 (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó, tổ công tác yêu cầu người vi phạm xuất trình giấy tờ nhưng người này cố tình không nhận lỗi, cũng không xuất trình giấy tờ liên quan. Lúc này, tổ công tác quyết định đưa phương tiện của người vi phạm về trụ sở để làm việc.

Mâu thuẫn xảy ra khiến hai bên giằng co làm cả người vi phạm và cả một cán bộ công an ngã xuống đường.

Liên quan đến vụ việc trên, Thiếu tá Tăng Xuân Trung - Đội trưởng Đội CSGT huyện Thanh Hà (Hải Dương) xác nhận vụ việc và cho biết không hề có việc CSGT hành hung người vi phạm.

Được biết, người điều khiển phương tiện vi phạm giao thông trong đoạn clip tên là Nguyễn Văn M (SN 1983, ở xã Thanh Hải, huyện Thanh Hà). Chiến sĩ CSGT của tổ công tác liên quan đến sự việc là Trung uý Nguyễn Thành Trung.

Video: Tạm đình chỉ nhiều CSGT nhận mãi lộ

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thực hư thông tin CSGT Hải Dương hành hung người vi phạm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin