Thực hư thông tin bé gái lớp 5 bị bắt cóc ở trường học vào giờ ra chơi

Thời sựThứ Ba, 22/05/2018 11:56:00 +07:00

Bé gái lớp 5 xin cô giáo chủ nhiệm đi trả dép cho bạn ở lớp 4 cùng trường nhưng không quay lại khiến nhà trường và phụ huynh lo lắng báo công an tìm kiếm.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng một bé gái học lớp 5 trên địa bàn TP Bắc Ninh bị bắt cóc vào giờ ra chơi.

Theo người đăng tải thông tin, vụ việc xảy ra tại trường tiểu học Võ Cường 2 (thuộc khu Bồ Sơn, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Người đăng tải thông tin chia sẻ: "Vừa có tin một bé gái học lớp 5 ở trường tiểu học Bò Sơn 2 ra cổng trường vào giờ ra chơi bị bắt cóc. Ngoài cổng trường còn rơi đôi dép của con gần chỗ bán kem..."

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 22/5, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, ngay khi đơn vị nhận được thông tin đã lập tức chỉ đạo lực lượng nhanh chóng xác minh, làm rõ vụ việc.

Theo đó, 7h30 ngày 18/5, cháu Thân Thị Bích Ngọc (SN 2007, là học sinh lớp 5A trường tiểu học Võ Cường 2) con ông Thân Văn Đông (SN 1977, ở khu Bồ Sơn, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh) xin cô giáo chủ nhiệm lớp đi trả dép cho bạn học ở lớp 4B cùng trường.

Tuy nhiên, sau hơn 10 phút không thấy Ngọc quay lại, cô giáo chủ nhiệm đi tìm quanh trường nhưng không thấy nên báo cho Ban giám hiệu nhà trường và phụ huynh của Ngọc.

Sau đó, anh Đông nhờ loa phát thanh khu Bồ Sơn để phát thông báo tìm cháu Ngọc với nội dung: “Cháu Ngọc buổi sáng có đi học nhưng sau đó không thấy cháu ở trường, nếu mọi người thấy cháu ở đâu hoặc chơi với ai thì thông báo lại cho gia đình”.

Đến 10h30 cùng ngày, anh Đông cùng thầy, cô giáo tìm thấy cháu Ngọc bị kẹt tại nhà vệ sinh trong trường và đưa cháu về nhà.

Video: Nghi án thanh niên đi ô tô bắt cóc trẻ em, nhân chứng nói gì?

 

Tùng Lâm
Bình luận
vtc.vn