Thực hư thông tin 40 người bị điện giật ở khu công nghiệp Đồng Văn

Thời sựThứ Sáu, 27/10/2017 11:25:00 +07:00

Công an Huyện Duy Tiên (Hà Nam) khẳng định, đã giao Công an thị trấn Đồng Văn kiểm tra tất cả các công ty trong Khu công nghiệp Đồng Văn nhưng không hề có vụ tai nạn điện nào.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng, trong ngày 26/10, một công ty điện tử tại Khu công nghiệp Đồng Văn (thị trấn Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam) xảy ra tai nạn điện khiến 40 công nhân thương vong.

chup man hinh

Thông tin 40 người bị điện giật ở Khu công nghiệp Đồng Văn lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau khi đăng tải, thông tin trên đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đa số mọi người đều tỏ ra nghi ngờ, tuy nhiên cũng không ít người bày tỏ sự hoang mang, lo lắng trước thông tin trên.

Liên quan đến vụ việc, Đại tá Phạm Kiên Cường - Trưởng Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã giao Công an thị trấn Đồng Văn kiểm tra tất cả các công ty trong Khu công nghiệp Đồng Văn nhưng không có vụ tai nạn điện nào, thông tin trên hoàn toàn thất thiệt.

Ông Cường cho biết thêm, vào chiều 26/10, tại Khu công nghiệp Đồng Văn chỉ có một công ty HonDa diễn tập về phòng cháy chữa cháy.

Video: Kẻ tung tin thất thiệt ''máy bay rơi ở Nội Bài'' là ai?

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !