Thực hư người đàn ông cầm đao, giành giật biển quảng cáo với thanh tra giao thông ở Hà Nội

(VTC News) - Khi tổ công tác của Đội Thanh tra giao thông huyện Phúc Thọ đang làm nhiệm vụ giải tỏa hành lang an toàn giao thông thì một người đàn ông cầm đao xông vào giằng giật lại biển quảng cáo.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông cầm đao, giằng co chiếc biển quảng cáo với một tổ công tác thanh tra giao thông (TTGT) đang làm nhiệm vụ.

Theo người đăng tải, những hình ảnh trong đoạn clip được ghi lại vào ngày 26/7 tại khu vực gần trường Hữu Nghị T78 (huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội).

Thuc hu nguoi dan ong cam dao, gianh giat bien quang cao voi thanh tra giao thong o Ha Noi hinh anh 1

Người đàn ông (khoanh đỏ) cầm đao xông vào giành giật biển quảng cáo với TTGT. (Ảnh cắt từ clip)

Người đăng tải clip cho biết, vào thời điểm trên, một tổ công tác gồm 5 cán bộ TTGT đang thu giữ một số biển quảng cáo lấn chiếm vỉa hè thì xuất hiện một người đàn ông cởi trần, cầm đao lao vào giành giật biển, không cho các cán bộ TTGT thu giữ.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 28/7, lãnh đạo Đội Thanh tra giao thông huyện Phúc Thọ (TTGT Hà Nội) xác nhận vụ việc và cho biết, người đàn ông trên thấy tổ công tác đi làm nhiệm vụ thì lao vào vung múa, chứ không phải gây xô xát với cán bộ TTGT hay cản trở. Người đàn ông cầm đao giành lại biển quảng cáo bán hàng có thần kinh không ổn định.

>>> Đọc thêm:  Bị xử lý, tài xế vi phạm chửi bới, đạp đổ xe đặc chủng CSGT

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU