Thực hư lời đồn Trái đất diệt vong trong tháng 9 tới

Thế giớiThứ Tư, 24/08/2016 06:55:00 +07:00

Sau rất nhiều những dự đoán sai lệch về ngày tận thế, những người theo đuổi thuyết âm mưu lại tiếp tục cho rằng Trái đất sẽ diệt vong vào tháng 9 tới.

Mới cách đây chưa đầy một tháng, những người ủng hộ 'thuyết âm mưu' vẫn khăng khăng khẳng định rằng cực từ của Trái đất sẽ đảo ngược, cùng với đó cơn thịnh nộ của Chúa Giêsu sẽ khiến loài người phải đối mặt với cảnh diệt vong. Nhưng rồi điều đó không xảy ra.

Video "chứng mình" ngày tận thế đang đến rất gần

Mặc dù vậy, với họ, chuyện Trái đất bị hủy diệt cũng chỉ là chuyện sớm muộn và khi nó chưa đến ngày tận số vào cuối tháng 7 thì rất có thể tháng 9 sẽ là thời điểm mà loài người sẽ diệt vong.

Khi đó, hành tinh thứ 9 kỳ bí từng khiến loài khủng long tuyệt chủng hàng triệu năm trước có thể đang quay trở lại và sẽ hủy diệt nhân loại.

378380C600000578-3754717-image-a-94_1471960478982

Hành tinh kỳ bí X được cho là tác nhân gây ra hiện tượng mặt trăng máu

Những dự báo này được phát đi trong một đoạn clip được cho là ghi lại hình ảnh của hành tinh bí ẩn này cùng với đó là sự xuất hiện của mặt trăng máu, điều mà nhiều người khẳng định là dấu hiệu bắt đầu của sự kết thúc.

“Video này sẽ thay đổi tất cả những thứ mà bạn được dạy và từng tin tưởng. Nó sẽ cho bạn biết lý do tại sao Mặt trăng lại chuyển sang màu đỏ máu. Đơn giản là bởi Nibiru, hành tinh thứ 9 đang ở rất gần và in bóng của nó xuống mặt trăng” trích lời bình trong đoạn video này.  

Đoạn video này cũng khẳng định rằng chính phủ các nước biết về kết cục tới đây của thế giới nhưng tìm mọi cách để che giấu người dân.

“Tôi tin rằng đây là thời điểm để công bố sự thật, tuy nhiên chính phủ các nước lại đang che giấu nó. Nhưng chúng ta vẫn còn thời gian nếu chuẩn bị từ bây giờ”, người dẫn trong đoạn video khuyến cáo và kêu gọi mọi người chuẩn bị tất cả cho ngày tận thế đang đến gần.

Trong nhiều năm qua, đã không ít lần xuất hiện các tuyên bố hành tinh thứ 9 (hay còn được gọi là Nibiru hoặc hành tinh X) sẽ tạo ra một cơn mưa sao chổi và thiên thạch dẫn đến sự hủy diệt sự sống của Trái Đất.

Mặc dù vậy cho đến nay, Nibiru vẫn là một ẩn số và chưa ai chứng minh được rằng nó là một hành tinh thực sự.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !