Thực hư hình ảnh nông dân phơi lúa kèm rải chông đinh trên đường ở Nghệ An

(VTC News) - Hình ảnh nông dân phơi lúa kèm rải chông đinh trên đường đang gây phẫn nộ dư luận, tuy nhiên chính quyền địa phương phủ nhận việc này.

Dư luận Nghệ An đang bức xúc trước hình ảnh nông dân phơi lúa trên đường nhưng phía ngoài lại đặt thêm một tấm ván đóng đầy đinh với mục đích cấm các xe cộ đi vào khu vực phơi lúa. 

Việc này không chỉ vi phạm về pháp luật mà còn gây nguy hiểm cho người và phương tiện khi tham gia giao thông. 

Một số người cho rằng sự việc xảy ra trên đường Hồ Chí Minh (đoạn thuộc địa phận huyện Thanh Chương, Nghệ An). Tuy nhiên, cơ quan chức năng huyện Thanh Chương khẳng định hình ảnh trên không phải chụp ở tuyến đường đi qua huyện Thanh Chương

Thuc hu hinh anh nong dan phoi lua kem rai chong dinh tren duong o Nghe An hinh anh 1

Nông dân phơi lúa kèm rải chông đinh trên đường  

Trả lời VTC News, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Chương cho biết: "Sau khi hình ảnh đăng tải, chúng tôi đã cho anh em đi kiểm tra ngay, tuy nhiên, không thấy đường nào như vậy. Hình ảnh này có thể là chụp ở nơi khác chứ không phải ở huyện Thanh Chương".

Ông Phạm Xuân Lục, Chủ tịch UBND xã Thanh Mỹ, huyện Thanh Chương cũng khẳng định: “Chính quyền xã có xem bức ảnh đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng, có người cho rằng chụp ở đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Thanh Mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi đi rà soát thì khẳng định bức ảnh không phải được chụp ở địa phương”. 

Thuc hu hinh anh nong dan phoi lua kem rai chong dinh tren duong o Nghe An hinh anh 2

 Dư luận bức xúc trước hành vi phơi lúa kèm rải đinh trên đường.

Hiện, cộng động mạng rất bức xúc và đang truy tìm người nông dân phơi lúa kèm rải chông đinh trên đường. Thậm chí, có người còn treo thưởng 2 triệu đồng cho ai phát hiện nông dân nào ở Thanh Chương phơi lúa kiểu như vậy.

2 thanh niên xăm trổ nghi rải chông trước đầu ô tô: Công an vào cuộc

2 thanh niên xăm trổ nghi rải chông trước đầu ô tô: Công an vào cuộc

Liên quan clip 2 nam thanh niên chạy xe máy cố tình rải những đoạn sắt nhọn như chông trước đầu ô tô, Phó trưởng Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông...
Xác định danh tính 2 kẻ đầu trần cưỡi xe máy rải đinh trên đường ở Hà Nội

Xác định danh tính 2 kẻ đầu trần cưỡi xe máy rải đinh trên đường ở Hà Nội

Cơ quan chức năng xác định được danh tính 2 kẻ đầu trần cưỡi xe máy rải đinh trước đầu ô tô trên tỉnh lộ 427 (gần cầu vượt Thường Tín, Hà Nội).
TRẦN LỘC
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU