• Zalo

Thực hư clip ghi lại cảnh 'người rừng' lang thang

VideoThứ Năm, 01/08/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News)- Đoạn clip ghi lại một sinh vật lạ có bộ lông đen và dày với dáng đứng thẳng rất giống người đang lang thang trên đỉnh núi.

(VTC News)- Đoạn clip ghi lại một sinh vật lạ có bộ lông đen và dày với dáng đứng thẳng rất giống người đang lang thang trên đỉnh núi. 

Đoạn clip được quay bởi một cặp vợ chồng đang đi du ngoạn tại khu vực gần vùng Mission, bang British Columbia ở cực tây Canada. 
Nhân chứng đã khẳng định rằng họ thấy một sinh vật lạ có bộ lông đen và dày với dáng đứng thẳng rất giống người đang lang thang trên đỉnh núi. 
Cũng như các clip về “dã nhân chân to” đã xuất hiện trước đây, đoạn clip này cũng rất mờ. Sinh vật này xuất hiện trước ống kính khoảng 20 giây rồi biến mất vào rừng sâu.
Tuy vậy ngay khi xuất hiện trên Youtube cách đây gần 1 tuần, cho đến nay, đoạn clip này đã nhận được hơn 50.000 lượt xem cùng rất nhiều lượt bình luận. Phần lớn đều tỏ ý hiếu kỳ về loài sinh vật lạ này.
Người tuyết
Một sinh vật lạ có bộ lông đen và dày với dáng đứng thẳng rất giống người đang lang thang trên đỉnh núi (Ảnh cắt từ clip) 

Trang Legend Tracker, một trang web nghiên cứu về các loài sinh vật lạ cho biết cặp vợ chồng này phát hiện ra sự xuất hiện của sinh vật lạ khi đang tản bộ trên núi và ngay lập tức quay lại đoạn clip. 
Những hình ảnh này hi vọng sẽ giúp các chuyên gia có thêm tư liệu chứng minh liệu huyền thoại “dã nhân chân to” Big foot có tồn tại thực sự trong những khu rừng ở Bắc Mỹ.
Video về sự xuất hiện của "dã nhân chân to" Bigfoot
Trong suốt thập kỷ qua, nhiều người từng cho biết họ đã nhìn thấy sinh vật khổng lồ mang hình dáng con người đầy lông lá đi lại trong các khu rừng. 
Nhưng đến nay vẫn chưa có bằng chứng đích xác nào nói về loài sinh vật lạ này. Tất cả thông tin về chúng chỉ được biết qua các bức ảnh và lời kể của nhân chứng.
Giới khoa học cũng từng nhiều lần vào cuộc để tìm hiểu và chứng minh, đưa ra giả thiết về sự tồn tại của sinh vật trên, nhưng họ đều không thành công.
Người tuyết
Nhiều người khẳng định họ từng thấy những động vật lớn có hình dạng giống người tại Bắc Mỹ 

Gần đây nhất, vào đầu tháng 7/2013, một bác sĩ thú y ở bang Texas đã đưa ra minh chứng về AND chứng minh sự tồn tại của Big foot. Tuy nhiên, bằng chứng của cô đã nhanh chóng bị bác bỏ.
Các nhà khoa học đã chỉ ra những minh chứng về sự tồn tại của Bigfoot đó hoá ra chỉ là DNA của loài thú có túi ôpôt (một loài thú có túi ở Australia) cùng với sự trộn lẫn DNA của nhiều loài động vật khác.
Thông tin về Bigfoot xuất hiện từ năm 1968. Người phát hiện ra sinh vật lạ này là ông Frank Hansen. Ban đầu, người này khai tìm thấy “dã nhân chân to” ở Siberia, sau đó, ông thú thực là đã bắn chết sinh vật lạ này ở bang Minnesota, Mỹ và đã ướp xác của nó vào băng. 
Xác ướp này hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng Kỳ dị nhất thế giới ở bang Texas nhằm thoả mãn sự hiếu kỳ của người xem.

Thuỳ Chi

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !